Võ sĩ Croatia tung cú đấm mạnh khủng khiếp, tiễn đối thủ vào 'cơn mê'

Filip Pejic ra đòn hạ gục Sebastian Rajewski.
Filip Pejic ra đòn hạ gục Sebastian Rajewski.
TPO - Chỉ sau 12 giây thi đấu, võ sĩ người Croatia Filip Pejic đã hạ đo ván đối thủ Sebastian Rajewski bằng một cú đấm siêu mạnh, tại sự kiện võ thuật KSW 56.
Video: Filip Pejic ra đòn hạ gục Sebastian Rajewski. Nguồn: KSW.
Vào ngày 15/11 vừa qua, Filip Pejic đã có cuộc chạm trán với Sebastian Rajewski tại sự kiện KSW 56 diễn ra ở Łodz, Ba Lan. Trước trận đấu này, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một màn so găng khá kịch tính giữa 2 võ sĩ khi cả hai đều có thành tích thi đấu khá tốt. Theo đó, sau 20 lần thượng đài, Filip Pejic đã giành được 14 chiến thắng. Trong khi đó, Sebastian Rajewski cũng có 9 lần hạ gục các đối thủ sau 13 lần thi đấu. Thế nhưng, khi các khán giả còn chưa ngồi ấm chỗ thì trận đấu đã kết thúc với phần thắng thuộc về võ sĩ người Croatia. Cụ thể, chỉ sau 12 giây thi đấu, Filip Pejic đã tung ra một cú đấm siêu mạnh trúng đầu đối thủ. Dính đòn, Sebastian Rajewski đổ vật xuống sàn đấu, bất tỉnh.
Ngay lập tức, trọng tài liền lao tới can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho tay đấm người Croatia.
Theo KSW
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.