Võ sĩ Brazil lên gối cực mạnh khiến đối thủ ngã gục xuống sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng Daniel Santos cũng có chiến thắng knock-out trước John Castaneda tại sự kiện UFC Fight Night 211 diễn ra vào hôm 2/10 vừa qua.

Trước cuộc chạm trán tại sàn UFC Apex thuộc Las Vegas, Mỹ, Daniel Santos đã có 9 trận thắng sau 11 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của John Castaneda là 19 thắng, 5 thua.

Bước vào trận đấu, John Castaneda là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những cú ra đòn chính xác. Thậm chí, trong hiệp thi đấu đầu tiên, võ sĩ người Mỹ còn có pha đấm ngã Daniel Santos.

Võ sĩ Brazil lên gối cực mạnh khiến đối thủ ngã gục xuống sàn ảnh 1

Daniel Santos (phải) đã có chiến thắng knock-out.

Bước sang hiệp 2, Daniel Santos mới dần lấy lại được thế trận và khi hiệp đấu diễn ra được hơn 4 phút, võ sĩ 27 tuổi có pha lên gối cực mạnh khiến John Castaneda ngã xuống sàn để giành chiến thắng knock-out.

Video: Daniel Santos hạ knock-out Castaneda. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...