Hạ gục đối thủ đồng hương, Ramos Estevam thẳng tiến đấu trường UFC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiến thắng trước tay đấm người đồng hương Joao Elias không chỉ giúp Rafael Ramos Estevam giữ được thành tích bất bại sau 11 lần thượng đài, mà còn mang về tấm vé tham dự UFC cho anh.

Vào hôm 28/9 vừa qua, Rafael Ramos Estevam đã có cuộc so găng với Joao Elias tại sự kiện tìm kiếm tài năng mới cho UFC - Contender Series 2022: Week 10 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Elias đã có 17 trận thắng sau 21 lần thượng đài, còn Ramos Estevam vẫn đang duy trì được thành tích toàn thắng sau 10 lần so găng.

Hạ gục đối thủ đồng hương, Ramos Estevam thẳng tiến đấu trường UFC ảnh 1

Ramos Estevam đấm hạ đối thủ.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều tích cực lao lên tấn công, nhưng trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, đôi bên đều không thể ra đòn kết liễu đối thủ.

Sang hiệp 2, những đòn đánh cực mạnh và chuẩn xác đã giúp Rafael Ramos Estevam chiếm được lợi thế và sớm quật ngã được đối thủ xuống sàn. Sau đó, võ sĩ Brazil liền lao tới khóa chặt Joao Elias rồi tung ra hàng loạt cú đấm bồi để giành chiến thắng knock-out.

Video: Rafael Ramos Estevam hạ knock-out Joao Elias. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.