Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu

TPO - Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý sở hữu chiều cao ấn tượng và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp nên dễ dàng chinh phục nhiều kiểu váy cưới.
Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 1

Hôm 14/12, NSND Công Lý đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi - nữ phóng viên Ngọc Hà vào ngày 2/1 tới đây tại một khách sạn ở Hà Nội. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng vì cả hai đã đi đến cái kết viên mãn sau 5 năm yêu nhau.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 2

Bạn gái của NSND Công Lý sinh năm 1989, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng cùng gu thời trang thanh lịch. Trước khi làm đám cưới cùng NSND Công Lý, Ngọc Hà đã từng nhiều lần diện trên người trang phục váy cưới với vai trò người mẫu.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 3

Với nhan sắc dịu dàng, trong trẻo, bạn gái của Công Lý dễ dàng chinh phục các loại váy cưới trễ vai khoe vòng một gợi cảm.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 4

Các fans cũng đang rất háo hức chờ đợi được ngắm nhìn hình ảnh của Ngọc Hà trong trang phục cô dâu, tiến vào lễ đường cùng NSND Công Lý vào ngày 2/1 tới.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 5

Với vóc dáng cao ráo và thanh mảnh, vợ sắp cưới của NSND Công Lý không ngại chinh phục những kiểu váy cưới bồng xoè lãng mạn.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 6

Người đẹp hứa hẹn sẽ rất lộng lẫy, xinh đẹp trong đám cưới sắp tới.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 7

Được biết, chị họ của Ngọc Hà là Á hậu Thuỵ Vân sẽ đích thân chọn trang phục váy cưới cho cô trong ngày trọng đại sắp tới.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 8

Trước đây, khi nói về việc đám cưới của Ngọc Hà, Thuỵ Vân từng tiết lộ: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình”.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 9

Được biết, Thuỵ Vân rất ủng hộ chuyện tình cảm của Ngọc Hà và NSND Công Lý.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 10

Bạn gái của Công Lý từng chia sẻ: "Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị Vân luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, có đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm”.

Vợ sắp cưới kém 15 tuổi của NSND Công Lý xinh đẹp lộng lẫy khi mặc váy cô dâu ảnh 11

"Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, anh Lý rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân" - vợ sắp cưới của Công Lý chia sẻ thêm.

Tin liên quan