NSND Công Lý cưới bạn gái kém 15 tuổi vào đầu năm mới

TPO - Mới đây, đại diện của NSND Công Lý xác nhận, nam nghệ sĩ và bạn gái sẽ kết hôn vào đầu năm tới. 

Sau 5 năm hẹn hò, NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà sẽ làm đám cưới vào ngày 2/1 tới tại Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi dự kiến diễn ra tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Công tác chuẩn bị cho đám cưới gần hoàn tất.

NSND Công Lý cưới bạn gái kém 15 tuổi vào đầu năm mới ảnh 1 NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà. 

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà trải qua 5 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Nghệ sĩ Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Nói về bạn gái, NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi “tồ” và trẻ con. Tuy nhiên, cô sống rất chân thành, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Kể từ khi gắn bó với nhau, cô cũng âm thầm đứng sau hỗ trợ anh trong công việc, chăm chút cho anh từ chuyện ăn mặc, lo lắng bồi bổ sức khỏe, chia sẻ với anh những vui buồn trong công việc và cuộc sống.

Về phía bạn gái NSND Công Lý, cô từng tâm sự, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, có phần khó gần, Công Lý là một người rất hiền lành và tình cảm. Tuy ít nói, ít bộc lộ tình cảm song anh luôn quan tâm đến người khác bằng hành động một cách rất chân thành. Mỗi lần đi công tác, anh đều dành thời gian đi tìm mua những món quà nhỏ về tặng cho bạn gái và rất quan tâm chăm sóc bạn gái khi bị ốm.

NSND Công Lý cưới bạn gái kém 15 tuổi vào đầu năm mới ảnh 2 Nhan sắc xinh đẹp của vợ sắp cưới NSND Công Lý. 
NSND Công Lý cưới bạn gái kém 15 tuổi vào đầu năm mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm