Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Đậu Hải Minh Anh lọt Top 5 Người đẹp có làn da đẹp nhất và giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đậu Hải Minh Anh khiến nhiều người say đắm bởi nhan sắc ngọt ngào và ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TP.HCM). 12 năm là học sinh khá, giỏi, Minh Anh tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Minh Anh sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 81-61-91.

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Đậu Hải Minh Anh từng được ví là “bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, Minh Anh khẳng định cô muốn khán giả nhớ đến với những ấn tượng riêng có chứ không phải “bản sao” của bất cứ ai.

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh xuất sắc lọt Top 5 Người đẹp có làn da đẹp nhất và giành danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất nhờ bình chọn "khủng" từ khán giả. 

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

“Với những gì đã thể hiện trong suốt cuộc thi, em cảm thấy hài lòng về kết quả mình đạt được là danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất. Đó là lần đầu tiên em đi đôi giày cao gót đến vậy, lần đầu em mặc bikini biểu diễn và lần đầu em có thể cùng vui, cùng khóc với các bạn trên sân khấu mà không thấy ngại'- Đậu Hải Minh Anh chia sẻ. 

Nhan sắc tựa nàng thơ của 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7

Dù có một chút nuối tiếc nhưng Minh Anh hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Người đẹp TP.HCM chưa có dự định sẽ tham gia tiếp cuộc thi nhan sắc nào khác. 

Tin liên quan