Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 đã có một buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ấm cúng bên bạn bè và người thân vào dịp cuối tuần qua. 
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 1 Để đánh dấu tuổi 26 rực rỡ, Á hậu Huyền My đã tổ chức một buổi tiệc thân mật và ấm cúng bên những người thân thiết nhất. Huyền My bên bố mẹ và em trai tại buổi tiệc.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 2 Cầu thủ Trọng Đại (thứ 2 từ phải sang) cũng tới chúc mừng sinh nhật Huyền My. Hai người vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời từ nhiều năm nay. 
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 3 Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái - MC Bạch Lan Phương sánh vai tới dự sinh nhật Huyền My.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 4 MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga là những người bạn thân thiết ở ngoài đời với Á hậu Huyền My.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 5 Vốn là bạn bè thân thiết từ lâu nên Trọng Đại không thể vắng mặt trong buổi tiệc của Huyền My. Mặc dù chỉ ăn vận đơn giản nhưng anh chàng vẫn toát lên vẻ điển trai và lịch lãm.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 6 Trong buổi tiệc, cả Huyền My và Trọng Đại đều không ngần ngại thể hiện sự thân thiết bên nhau. Nói về tình cảm thân thiết này, Huyền My cho biết: “My và Đại đã quá hiểu tính nhau từ lâu nên không ngần ngại trêu đùa nhau ở chỗ đông người. Với My, Đại luôn là một cậu em đáng yêu và dễ thương”.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 7 Cựu người mẫu Hạ Vy cũng tới tham dự buổi tiệc sinh nhật của cô học trò Huyền My.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 8 Như thường lệ, em trai của Huyền My (góc phải) cũng xuất hiện trong buổi tiệc và tiếp tục gây chú ý với diện mạo ngày càng điển trai, chững chạc. Hiện tại, em trai Huyền My đang học cấp ba và cũng là một hotboy có lượng theo dõi khá đông đảo trên mạng xã hội.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 9 Chia sẻ về một năm vừa qua, Huyền My cho biết: “2020 là một năm có quá nhiều biến động với thế giới nói chung và Huyền My nói riêng. Nhưng cũng chính nhờ có một năm 2020 đầy trắc trở mà My đã có cơ hội sống chậm lại để nhìn nhận về những gì mà mình trải qua, và những điều mà mình mong muốn trong tương lai. Nhân dịp đón tuổi mới, My không mong gì hơn là sức khoẻ, sự bình an cho bản thân và gia đình, bạn bè cũng như mong rằng Việt Nam và thế giới sẽ sớm vượt qua dịch COVID-19 để trở lại với cuộc sống bình thường”.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 10 Nhìn lại một năm vừa qua, mặc dù công việc bị ảnh hưởng khá nhiều vì dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên Huyền My cho rằng điều cô được nhất đó là có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân – đây là điều mà cô hiếm khi làm được trong suốt 6 năm qua kể từ khi giành danh hiệu Á hậu Việt Nam.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 11 Người đẹp chia sẻ: “My luôn cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi được sinh ra trong gia đình lúc nào cũng yêu thương và ủng hộ mình vô điều kiện, có được những người bạn tri kỉ, vui buồn gì cũng bên cạnh chia sẻ. Đã rất nhiều người hỏi mình có đang hài lòng với cuộc sống này không, thật sự là mình không cần gì hơn nữa. Sinh nhật 26 tuổi của bé Mỳ rất rất hạnh phúc, cám ơn mọi người”.
Á hậu Huyền My ‘tình tứ’ bên Trọng Đại trong tiệc sinh nhật đón tuổi 26 ảnh 12 Xuất hiện tại buổi tiệc, Huyền My diện bộ váy sequin lấp lánh, khoe vòng một gợi cảm và nhan sắc vô cùng rực rỡ. Cô vô cùng hạnh phúc khi được đón tuổi mới trong vòng tay bạn bè và người thân.
Tin liên quan