Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe

TPO - Người đẹp Natasha Joubert - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2020 bất ngờ được chỉ định sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, dự kiến được tổ chức vào năm 2021.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 1 Mới đây thông tin Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2020 - Natasha Joubert bất ngờ được chỉ định tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 đã khiến các fans sắc đẹp vô cùng bất ngờ. Thông thường ngôi vị Hoa hậu sẽ được đại diện quốc gia để tham gia đấu trường Miss Universe. Tuy nhiên, năm nay BTC Miss Universe Nam Phi đã bất ngờ thay đổi quyết định và Hoa hậu Nam Phi 2020 là Shudufhadzo Musida sẽ tham dự cuộc thi Miss World. Trong khi đó, Á hậu 1 là người đẹp Thato Mosehle sẽ tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 2 Trước đó Natasha Joubert dự kiến sẽ được cử đi tham gia tranh tài tại Miss Supranational.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 3 Tuy nhiên, sau khi xem xét, BTC đã quyết định đề cử cô tham dự đấu trường Miss Universe vì sở hữu những yếu tố phù hợp với sân chơi nhan sắc này.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1997 và đã tốt nghiệp bằng quản trị marketing vào năm nay. 
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 5 Người đẹp hiện đang là nhân viên quan hệ công chúng của một hãng luật.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 6 Cô đồng thời còn sáng lập một thương hiệu thời trang mang tên Natalia Jefferys.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 7 Người đẹp sở hữu nhan sắc cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ với body hoàn hảo.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 8 Người đẹp là gương mặt quen thuộc với các cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham dự cuộc thi Miss Globe South Africa 2016 và giành ngôi vị cao nhất.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 9 Người đẹp sau đó đại diện cho quốc gia dự thi Miss Globe 2016 và giành ngôi vị Á hậu 4, đồng thời giành giải Miss Bikini.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 10 Với nhan sắc lộng lẫy và những kỹ năng, kinh nghiệm dày dặn, người đẹp được đánh giá là một 'ngựa chiến' tại sân chơi Miss Universe 2021.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 11 Mặc dù vậy, cũng có những ý kiến cho rằng cô sẽ bị hạn chế vì chỉ mang trên mình danh hiệu Á hậu 2 khi đến với cuộc thi Miss Universe 2021.
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 12 Những năm gần đây, Nam Phi được đánh giá là một 'cường quốc nhan sắc' khi liên tục giành những danh hiệu cao tại cuộc thi Miss Universe. 
Nhan sắc nóng bỏng của Á hậu Nam Phi bất ngờ được thay thế Hoa hậu đi thi Miss Universe ảnh 13  Đương kim hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang là người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi. Trước đó vào năm 2018, mỹ nhân Nam Phi Tamaryn Green cũng xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1.
Tin liên quan