Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 chia sẻ bố cô phải nhập viện để cắt một bên thận trong lúc cô đang đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 1 Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới. Nhìn lại 1 năm vừa qua, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự, đây là một năm mang đến cho cô nhiều cung bậc cảm xúc và những điều xảy ra khiến cô ít ngờ nhất.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 2 “2020 cũng đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau với tôi. Thành công lớn nhất là một năm vẫn được ghi nhận với những nỗ lực cố gắng của mình trong vai trò là người dẫn chương trình, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam! Năm nay, có những điều xảy ra khiến tôi ít ngờ nhất đó là được mời vào vị trí giám khảo khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 – một cuộc thi nhan sắc quốc gia uy tín và được nhiều người mong đợi. Ở vị trí là người cầm cân nảy mực, tôi rất hồi hộp và thấy trách nhiệm của mình. Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, nhưng vượt lên trên hết, cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt đã thành công tốt đẹp”.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 3 Nhớ lại kỷ niệm đáng nhớ nhất trong năm nay, Á hậu Thuỵ Vân cho biết, đó là thời điểm cô chấm Hoa hậu Việt Nam ở vòng thi phụ ở Vũng Tàu cũng là lúc bố cô nhập viện. Dù trong lòng như “lửa đốt” nhưng Á hậu Thuỵ Vân vẫn giữ tinh thần tốt để hoàn thành tốt công việc của giám khảo.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 4 Thuỵ Vân cho biết: “Sau khi bay từ Sài Gòn ra, tôi lao thẳng đến bệnh viện. Bởi ngày tôi quay trở lại Hà Nội cũng là lúc bố tôi nhập viện để cắt bỏ một bên thận. Quãng thời gian từ sân bay về đến viện mà lòng tôi như “lửa đốt”. Tôi chỉ biết cầu nguyện cho bố, cầu mong cho ca mổ thành công”.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 5 “May mắn đã mỉm cười với gia đình và bố tôi. Hiện tại, bố tôi đang trong những tháng ngày phục hồi sau hậu phẫu”, Á hậu Việt Nam 2008 nói thêm.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 6 BTV Chuyển động 24 nói thêm: “Tất nhiên nuối tiếc cũng có, nhưng dường như khi nỗi buồn qua đi, người ta vẫn hướng mình về phía trước và hành trang thường là niềm hy vọng. Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên tôi dù khó khăn hay thử thách, niềm vui hay nỗi buồn”.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 7 Năm nay, nàng á hậu cũng tiết lộ, nhiều niềm vui đến nhưng cô cũng bị “lỡ dở” sinh thêm em bé thứ hai.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 8 “Theo kế hoạch, năm nay tôi và chồng dự định sinh thêm em bé thứ hai. Tuy nhiên, công việc và dịch bệnh nên chúng tôi đã “lỡ dở”. Dự định này đành hoãn lại. Tôi nghĩ con cái cũng là duyên số. Hy vọng, tôi sẽ sớm có tin vui chia sẻ cùng mọi người” - cô nói.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 9 Tết năm nay, Á hậu Thuỵ Vân được lãnh đạo VTV giao cho vai trò người dẫn chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 10 Cô chia sẻ: "Tết năm nay Vân sẽ vẫn được gặp khán giả trong những chương trình tết quen thuộc như Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Gala Việc tử tế...Với người dẫn như tôi đó là thành công”.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 11 Trong chương trình, Thụy Vân có dịp gặp gỡ và trò chuyện với dàn diễn viên truyền hình đình đám của năm 2020.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 12 Thụy Vân khoe sắc bên ba anh chàng diễn viên điển trai của màn ảnh Việt đó là Việt Anh, Hồng Đăng và Thanh Sơn.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 13 Thụy Vân rạng rỡ bên diễn viên Huyền Lizzie.
Thụy Vân chia sẻ khó khăn của gia đình trong năm qua và lỡ kế hoạch sinh con thứ 2 ảnh 14 Cô cũng có dịp hội ngộ những diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Việt như Nghệ sĩ Minh Vượng, Vân Dung, Thu Hà, Quách Thu Phương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm