NSƯT Hoài Linh viết lời cảm tạ và thông tin về chuyến bay đưa thi thể Chí Tài đến Mỹ

NSƯT Hoài Linh viết lời cảm tạ và thông tin về chuyến bay đưa thi thể Chí Tài đến Mỹ
TPO - Nghệ sĩ Hoài Linh có chia sẻ đầu tiên thông tin về chuyến bay chở thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, đồng thời gửi lời cảm tạ tới mọi người sau lễ tang tại Việt Nam.

Vào 8 giờ sáng ngày 13/12 tại Mỹ, máy bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã được hạ cánh an toàn ở sân bay quốc tế Los Angeles. Chỉ ít phút sau, nghệ sĩ Hoài Linh đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm tạ tới từng đơn vị, tổ chức và các cá nhân, đồng nghiệp, người hâm mộ đã cùng anh lo liệu hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Sự chu đáo của nghệ sĩ Hoài Linh khiến mọi người không khỏi xúc động.  

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: "Quý ông, bà, cô, bác, quý vị khán giả gần xa khắp nơi trong và ngoài nước. Quý vị đã đến thăm viếng trong sự yêu thương và đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi qua các mạng xã hội. Chính sự yêu thương đó của quý vị dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã làm nên một tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng liêng. Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin quý vị vì tình yêu thương dành cho nghệ sĩ Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi". Cuối dòng chia sẻ, nghệ sĩ Hoài Linh nhấn mạnh, chuyến bay của nghệ Sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn tại LAX, California.

Theo tiết lộ của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều thì người duy nhất đón nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay là một thợ máy người Việt làm tại sân bay. “Sáng nay người Việt Nam duy nhất đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay LAX.  Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy, là người đã quay lại cái clip này.  Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng.  Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen”- Trizzie Phương Trinh viết.

NSƯT Hoài Linh viết lời cảm tạ và thông tin về chuyến bay đưa thi thể Chí Tài đến Mỹ ảnh 1 Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đến Mỹ sáng nay. Ảnh chụp màn hình. 

“Theo lời chị Phương Loan, thứ Ba này (15/12, giờ Việt Nam) chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên California hiện đang có lệnh cách ly nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong, nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó. Chương trình thăm viếng và tang lễ của anh Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12, các bạn nào muốn đến để tiễn đưa anh lần cuối xin xem tờ cáo phó từ gia đình”, nữ ca sĩ cho biết.

MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm