Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý

TPO - Bạn gái kém 15 tuổi sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý sở hữu nhan sắc tươi trẻ và dịu dàng, hiện đang là phóng viên của một tờ báo điện tử ở Hà Nội.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 1 Mới đây, NSND Công Lý xác nhận chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái kém 15 tuổi đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng vì cả hai đã đi đến cái kết viên mãn sau 5 năm yêu nhau.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 2 Bạn gái của NSND Công Lý sinh năm 1989, đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Người đẹp sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng cùng gu thời trang thanh lịch.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 3  Được biết đám cưới của NSND Công Lý và Ngọc Hà sẽ diễn ra vào ngày 2/1 tới tại một khách sạn ở Hà Nội.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 4 Mới đây, Ngọc Hà cũng khoe bộ ảnh lộng lẫy và xinh đẹp khi đi thử váy cưới khiến khán giả xôn xao và cho rằng cô sắp lên xe hoa.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 5 Trong bộ ảnh cưới này, Ngọc Hà xuất hiện bên Á hậu Thụy Vân. Được biết, Á hậu Việt Nam 2008 cũng chính là người sẽ tư vấn về váy cưới cho cô trong ngày trọng đại. 
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 6 Ngọc Hà là em họ của Á hậu Thụy Vân. Cả hai có mối quan hệ thân thiết ngoài đời và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 7 Nhiều năm nay, Ngọc Hà luôn là người lo phần hình ảnh cho NSND Công Lý. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét "cô Đẩu" ngày càng chỉn chu, bảnh bao hơn nhờ bàn tay của bạn gái.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 8 Trước đó, vào tháng 10/2016, Công Lý chính thức công khai bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông và công chúng. 
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 9 Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thu hút và từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 10 Theo chia sẻ của Công Lý, hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà. Tuy nhiên, sau màn chào hỏi xã giao, giữa Công Lý và nữ phóng viên xinh đẹp không có thêm mối liên hệ nào cho đến buổi ra mắt đĩa hài Tết "Đại gia chân đất 6".
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 11 Không chỉ hỗ trợ Công Lý trong công việc, Ngọc Hà còn có mối quan hệ khá tốt với các diễn viên hài nổi tiếng của showbiz Việt.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 12 Đặc biệt, người đẹp cũng khiến khán giả rất tò mò khi cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật với Thảo Vân (vợ cũ Công Lý) và con trai của Thảo Vân và 'Cô Đẩu'.
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái yêu 5 năm sắp lên xe hoa cùng NSND Công Lý ảnh 13 Vào cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.