Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý

TPO - Á hậu Thuỵ Vân và bạn gái của NSND Công Lý bất ngờ hoá thân thành cặp chị em song sinh trong bộ ảnh cưới lung linh, gợi cảm.
Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 1

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân và bạn gái của NSND Công Lý là người đẹp Ngọc Hà bất ngờ thực hiện bộ ảnh cưới, hoá thân thành những cô dâu gợi cảm, lộng lẫy. Người đẹp Ngọc Hà – bạn gái NSND Công Lý và Á hậu Thuỵ Vân vốn là chị em họ nên cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. Có lẽ, vì cả hai thường xuyên gắn bó nên được nhiều người nhận xét nhan sắc hai chị em khá giống nhau.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 2

Trước những lời khen ngợi này, Ngọc Hà – Thuỵ Vân quyết định chụp chung bộ ảnh “Chị chị, em em”. Cả hai cùng nhau khoe sắc trong váy cưới.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 3

Bộ ảnh này đều do Á hậu Thuỵ Vân lên ý tưởng và lựa chọn váy. Theo Thuỵ Vân tâm sự, cô vốn mê thời trang và luôn muốn được ngắm nhìn các cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất. Chính vì thế, á hậu Thuỵ Vân đã quyết định đầu tư về áo cưới trong 3 năm qua khá thành công.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 4

Chia sẻ về Thuỵ Vân, bạn gái Công Lý tâm sự: “Nếu khen chị Vân thì không biết nói sao cho đủ từ. Trong gia đình, họ hàng ai cũng yêu mến chị. Dù chị có nổi tiếng, thành công ở ngoài xã hội nhưng trong gia đình, chị luôn là người con, người cháu dễ thương. Ngoan ngoãn và lễ phép. Dù rất bận rộn, lịch trình công việc dày đặc nhưng chị luôn biết kết nối những người thân lại với nhau. Đó là điều tôi luôn ngưỡng mộ chị. Không chỉ riêng tôi, anh Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, anh Lý rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân ”.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 5

“Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, có đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm”, bạn gái Công Lý tiết lộ.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 6

Trong khi đó, Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ: “Tôi luôn xem Ngọc Hà như một cô em gái dễ thương, có thể thoải mái tâm sự những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống”.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 7

Nói về việc đám cưới của Ngọc Hà, Thuỵ Vân tiết lộ: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình”.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 8

Sau một thời gian ngắn nghỉ sóng để tham gia khâu sản xuất chương trình. Á hậu Thuỵ Vân đã quay trở lại tiếp tục dẫn bản tin Chuyển động 24h và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 9

Thuỵ Vân tâm sự: “Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được nhiều tin nhắn của khán giả gửi về sau khi họ thấy tôi quay trở lại sóng. Nhiều người còn “trách yêu” sao tôi vắng mặt lâu thế, để họ phải đợi chờ…Qua đấy, tôi hiểu tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều như thế nào. Chính vì thế, tôi sẽ không phụ lòng khán giả và cố gắng nhiều hơn. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 10

Thời gian này Thuỵ Vân đang rất bận rộn với vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vì thế, cô thường xuyên di chuyển hai miền Nam – Bắc.

Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 11
 
Á hậu Thuỵ Vân sẽ thiết kế váy cưới cho bạn gái kém 16 tuổi của NSND Công Lý ảnh 12

Á hậu Thuỵ Vân cũng tiết lộ: “Năm nay, thí sinh đẹp đều. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng sâu đều là những cô gái được ban giám khảo lựa chọn rất kỹ. Tôi tin, kết quả đêm chung kết hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ, thú vị và chắc chắn sẽ có sự công tâm, công bằng”.

MỚI - NÓNG