Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“

Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“
"Tôi không cần đại gia, vì đại gia mà nuôi được mình thì cũng nuôi người khác thôi. Chẳng ai thích người yêu mình đi nuôi người khác hết", Võ Hoàng Yến thẳng thắn.

Tự thấy xứng đáng khi là siêu mẫu catwalk đẹp nhất Việt Nam

Tôi rất vui khi nhận được danh hiệu siêu mẫu catwalk đẹp nhất Việt Nam và tự thấy xứng đáng khi nhận được nó.

Đây là sự thể hiện từ rất nhiều năm tháng dày công luyện tập của tôi. Tôi đã phải tự xem mình và tự xem những người mẫu trên thế giới catwalk để chắt lọc tinh túy của họ. Nó là cả một quá trình học hỏi của tôi. Hiện tại, tôi chưa muốn lấy chồng. Khi nào duyên dính thì tới thôi chứ tôi không tính trước.

Tôi không cần đại gia, vì đại gia mà nuôi được mình thì cũng nuôi người khác thôi. Chẳng ai thích người yêu mình đi nuôi người khác hết.

Tiêu chuẩn người yêu của tôi là ít nói và đàn ông hơn tôi, nên hơi khó tìm. Nhưng không sao, tôi không sợ ế.

Tôi không cần đến đại gia cũng vì từ ngày 18 tuổi tới giờ tôi đã luôn tự chủ về kinh tế. Gia đình tôi từ nhỏ đã khó khăn nhưng bố mẹ tôi không cho phép tôi rơi vào cám dỗ của đồng tiền. Khi biết tôi chọn nghề người mẫu, bố mẹ đã luôn luôn dặn làm gì thì làm, nhưng không được phép rơi vào cám dỗ.

Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“ ảnh 1

Tôi không chạy theo hàng hiệu, túi xách này nọ mà rất giống con trai ở chỗ là thích đồ công nghệ, máy móc như loa đài…

Về chiều cao của tôi thì có lần đi may đồ, cô may đồ nói chân tôi dài 1m15, giờ tôi mới tiết lộ. Tôi là người Huế, 100% Việt Nam thôi chứ không lai nước ngoài. Nhiều người tưởng tôi con lai nhưng không phải.

Tôi tăng cân thì dễ chứ giảm cân thì cực khổ lắm. Mỗi ngày mà ngủ đủ 8 tiếng là vài ngày sau tăng 2kg liền.

Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“ ảnh 2

Nam Trung ở ngoài rất dễ thương, dù hơi đanh đá

Mối quan hệ giữa tôi và Nam Trung ở ngoài là làm việc rất nghiêm túc chứ không ghê gớm như trên tivi. Anh Trung ở ngoài rất dễ thương, tình cảm, dù hơi đanh đá tí xíu.

Khi bị Nam Trung móc mỉa, đương nhiên tôi khó chịu, nhưng vì đó là đàn anh nên tôi không bật lại mà yên lặng. Đó là nguyên tắc của tôi.

Rõ ràng tôi không thiên vị Hồng Xuân nhưng lại bị nói như vậy nên tôi rất bực mình, mới đi vào luôn. Sau khi bình tĩnh lại thì tôi quay trở vào. Với lại, đó chỉ là trong công việc thôi, chứ ra ngoài cuộc sống thì Nam Trung cư xử rất dễ thương.

Mâu thuẫn trên tivi hoàn toàn không phải diễn. Tôi là một model, không phải diễn viên nên đóng theo kịch bản thì rất dở. Đến phim của tôi ngày xưa đóng tôi còn tắt ngay, không muốn xem lại.

Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“ ảnh 3

Người mẫu đẹp người đẹp nết chỉ tồn tại trong cổ tích

Về những ẩu đả trong nhà chung, tôi nghĩ các bạn đã bị nói, bị góp ý nhiều rồi. Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại, chúng ta nên khoan dung hơn, cho các bạn cơ hội để các bạn thể hiện và lấy lại niềm tin từ phía khán giả.

Tại sao khán giả không nhìn vào những mặt tích cực và cho chúng tôi thêm cơ hội nữa?

Một người mẫu mà đẹp người đẹp nết thì là cô Tấm rồi, chỉ tồn tại trong cổ tích thôi. Cá nhân tôi và bạn sẽ có những lúc là người không tốt. Quan trọng là chúng ta nhận ra được và sửa chữa, chứ tâm thiện tâm thánh thì chỉ có thánh mới làm được thôi. 

Chúng ta cũng nên tôn trọng thí sinh, đánh giá khách quan hơn và để họ phát huy được khả năng, chứ đừng bắt họ sống theo yêu cầu của mình. Người mạnh quá thì bảo làm quá, người hiền quá thì bảo nhạt nhòa, các bạn muốn họ sống sao?

Nếu tôi là thí sinh thì tôi chỉ quan tâm đến chuyện của mình thôi, dù cá tính của tôi rất mạnh. Tôi cũng từng là thí sinh trong Hoa hậu hoàn vũ thế giới nên tôi hiểu điều đó.

Còn các tình huống trong chương trình, kể cả đánh nhau đều không phải drama mà hết sức tự nhiên. Mỗi tập chúng tôi quay trong 3 4 ngày, rất dài nên mới có nhiều tình huống xảy đến để lên sóng.

Hầu như những lần thị phạm tôi thực hiện một phát ăn ngay, vì trước đó đã phải nghiên cứu rồi. Chẳng hạn, khi chụp treo lộn người thì tôi phải nghĩ ngay tới việc dùng cơ bụng, chụp với trăn thì phải canh chuyển động của nó. Tôi không sợ trăn mà sợ gián vì nó dơ quá, chứ trăn hay rắn thì tôi thấy rất đáng yêu và huyền bí.

Nhưng khi tôi nổi điên thì con người thật của tôi sẽ rất kinh khủng, trăn hay rắn cũng đều đáng sợ. Khi nổi điên, tôi sẽ gào thét, chửi bới và nói những câu khó nghe, la um xùm lên.

Võ Hoàng Yến: “Nam Trung móc mỉa, tôi khó chịu nhưng đó là đàn anh nên không bật lại“ ảnh 4

Đánh giá cao team Sang

Cao Ngân từng là đồng nghiệp của tôi, tôi thấy cô ấy khá một màu nên không đánh giá cao. Nhưng khi vào cuộc thi, Cao Ngân đã thay đổi rất nhiều và sống chết vì nghề.

Nguyễn Hợp là một nhân tố khá mạnh của mùa thi năm nay vì cô ấy có cá tính và khuôn mặt mạnh mẽ. Đó là cái được nhiều người thích.

Chà My đến với mùa này đã ngày càng mạnh hơn. Bỏ qua vấn đề cá nhân, tôi thấy cô ấy có chuyên môn tốt. Điểm yếu của cô ấy là nhanh quá, vội quá nên nhiếp ảnh không bắt kịp được.

Team Sang là ba thành viên có năng lực mạnh. Cá nhân tôi đánh giá cao Thùy Dương và Thiên Trang. Ở ngoài, tôi tiếp xúc với họ nhiều và thấy cá tính của họ cũng rất mạnh. Họ có thể biến hóa nhiều màu sắc khác nhau, nhưng vẫn phải cố gắng dài để đến được vị trí quán quân.

Thùy Trâm là một người mẫu đặc biệt vì có chiều cao giới hạn, khó chấp nhận với siêu mẫu nhưng vẫn bước vào được đến vòng sâu bên trong. Tuy nhiên, ở một cuộc thi khắc nghiệt thì chỉ cần sơ sảy nhỏ cũng có thể bị loại. Ban giám khảo có họp với nhau nhưng vẫn quyết định loại Thùy Trâm để nhường cơ hội cho những thí sinh khác có thể bật lên được.

Giữa team Sang và team Ảo thì rõ ràng team Sang ấn tượng hơn, thống lĩnh mọi thứ trong nhà chung.

Không biết ở nhà chung thì thế nào chứ lên hiện trường chụp ảnh thì các thí sinh vẫn rất tốt và hỗ trợ cho nhau. Đây không phải diễn nhé.

Theo Theo Trí
MỚI - NÓNG