Võ Hoàng Yến cần sự bảo vệ sau khi liên tục nhận lời đe doạ

Một tin nhắn đe dọa mà Võ Hoàng Yến nhận được.
Một tin nhắn đe dọa mà Võ Hoàng Yến nhận được.
Võ Hoàng Yến cho biết cô đã đệ đơn kiện lên cơ quan chức năng. Người mẫu khẳng định cô rất cần nhận được sự bảo vệ sau những lời đe dọa.

Rạng sáng 7/4, người mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh ở đồn công an để trình báo về việc bị giang hồ đe dọa. Cô cho biết những ngày qua, cô rơi vào trạng thái căng thẳng, suy nhược phải nhập viện vì liên tục bị đe dọa qua điện thoại.

Trả lời PV, Võ Hoàng Yến mệt mỏi: “Hiện giờ, tôi không khỏe chút nào. Yến rất cần nhận được sự bảo vệ ngay lúc này. Thực sự tôi hoang mang, mệt mỏi, lo sợ quá. Một người quen của Yến cũng đã bị dọa kêu giang hồ tới xử”.

Võ Hoàng Yến cần sự bảo vệ sau khi liên tục nhận lời đe doạ ảnh 1 Cô trình báo công an phường 13, quận 4 vào chiều 6/4
 Hoàng Yến cho biết đã gửi đơn kiện lên Công an phường 13, quận 4, TP. HCM (khu vực cô đang tạm trú) vào chiều 6/4. Đồng thời, cô cũng đã soạn đơn kiện gửi Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM để trình báo về sự việc.

Trong đơn tố cáo, Võ Hoàng Yến cho biết từng khúc mắc về việc thực hiện nội dung hợp đồng với một đối tác vào tháng 12/2017. Tuy nhiên, ở thời điểm hai bên đang giải quyết các vấn đề liên quan, cô đã nhận được tin nhắn đe dọa.

Võ Hoàng Yến cần sự bảo vệ sau khi liên tục nhận lời đe doạ ảnh 2 Một tin nhắn đe dọa mà Võ Hoàng Yến nhận được. 

Cụ thể, ngày 25/3/2018, cô nhận tin nhắn có nội dung: “…Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đang đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu…”.

Hoàng Yến kể sau đó, đến hôm 31/3 một người bạn của cô bị nhóm giang hồ đe dọa ngay ở trung tâm thành phố. Võ Hoàng Yến được một người bạn khác báo tin cô sẽ là nạn nhân kế tiếp bị hăm dọa. “Lời nói này đã gây ám ảnh cho tinh thần tôi suốt những ngày qua”, cô cho biết.

Võ Hoàng Yến tiếp tục bị một người đàn ông gọi điện đe dọa vào đêm ngày 5/4. Cô kể vì hoảng sợ nên đã vội hủy bỏ show diễn vào tối 6/4. Cô cũng tiết lộ đã ghi âm lại cuộc gọi lạ và gửi hồ sơ lên cơ quan điều tra.

Trước đó, vào sáng 7/4, đại diện của Võ Hoàng Yến xác nhận không thể liên lạc với cô vài ngày qua. Cô từ chối trả lời điện thoại và tin nhắn của tất cả mọi người.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988 và là chân dài có tiếng về kỹ năng catwalk trong làng mẫu Việt. Sự nghiệp của Hoàng Yến có giai đoạn chững lại vào năm 2011-2015.

Thời điểm đó, cân nặng của cô lên xuống thất thường. Giai đoạn cô xuống cân trầm trọng, Võ Hoàng Yến từng bị đồn có lối sống ăn chơi và sử dụng chất kích thích. Trước những tin đồn, Võ Hoàng Yến khẳng định cô chưa từng xuống dốc trong đời sống riêng. Cô duy trì thân hình gầy gò vì đó là yêu cầu của nghề.

Hoàng Yến đánh dấu sự trở lại showbiz vào năm 2017 khi tham gia Vietnam’s Next Top Model với tư cách huấn luyện chuyên môn. Sau đó, Hoàng Yến thường xuyên được mời làm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp. 

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG