Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19

TPO - Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ khiến cuộc sống của sao Việt tại đây như Trizzie Phương Trinh, Hàn Thái Tú, Thanh Thảo… đảo lộn hoàn toàn.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 1 Do dịch Covid-19 bùng phát khó kiểm soát, Club iTango của vợ cũ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh, cùng chung số phận với các tụ điểm vui chơi, giải trí khác phải đóng cửa để tránh lây lan virus. Vì mưu sinh, nữ ca sĩ U55 chuyển sang bán trà sữa. Cô còn kiêm luôn vai trò giao hàng cho khách mua từ 5 ly trở lên vì khó thuê shipper trong mùa dịch, đồng thời để tiết kiệm chi tiêu. Tuy nhiên, công việc này gần đây cũng không thể duy trì sau khi Thống đốc bang California yêu cầu người dân không được ra khỏi nhà từ hôm 19/3. Trước đó, Trizzie Phương Trinh đã tranh thủ đi mua giấy vệ sinh, đồ ăn tích trữ.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 2 Hàn Thái Tú đã tích trữ đồ ăn từ hôm 13/3, thời điểm Tổng thống Donald Trump tuyên bố Covid-19 là tình trạng khẩn cấp quốc gia. Ngoài ra, do không thể đi hát tại các tụ điểm, show diễn, anh nhận làm đồ ăn theo đơn đặt hàng nhờ kinh nghiệm nấu nướng khi còn mở quán nhậu trong nước. Không chỉ vậy, Hàn Thái Tú còn tích cực chạy bộ để tăng cường sức đề kháng chống dịch.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 3 Trên trang cá nhân Thanh Thảo chia sẻ, vì nhà gần chợ nên cô không có thói quen dự trữ đồ tươi sống hay rau củ quả, thường chỉ cất thức ăn khô như mì tôm hay bánh snack, nước suối phòng động đất. Tuy nhiên thời điểm chính phủ Mỹ báo động về tình hình dịch bệnh, cô không thể làm ngơ và đi mua thực phẩm và đồ gia dụng cần thiết. Tuy vậy, giọng ca “Búp bê con trai” chậm chân hơn mọi người, chịu cảnh hết hàng vì người người, nhà nhà đổ xô đi mua hàng. May mắn, cô nhận được nhiều hỗ trợ từ bạn bè thân thiết, người tặng thuốc bổ, khẩu trang, người cho trứng, thức ăn. “Những ngày này thấy quý vô cùng tình cảm mọi người dành cho nhau. Ai cũng sống chậm lại một chút và biết quan tâm những người thân quanh mình. Mình may mắn nhận được nhiều yêu thương như thế, thấy lòng ngập tràn hạnh phúc. Mùa dịch bệnh nhưng vẫn thấy ấm áp”, cô viết.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 4 Ca sĩ Minh Tuyết dùng từ “tê liệt” để mô tả tình cảnh của các nghệ sĩ Việt tại Mỹ trong mùa Covid-19. “Chưa bao giờ thấy stress như bây giờ. Nghề chúng em là cần đám đông cần khán giả. Với tình trạng hiện nay, tất cả dường như tê liệt. Nếu kéo dài vài tháng nữa không show, tiền đâu trả hóa đơn, tiền đâu sinh hoạt. Chắc là em phải làm sân khấu hát tại nhà, hát online cho bà con nghe quá”, cô chia sẻ. Không có lịch biểu diễn, Minh Tuyết trở về cuộc sống của một bà nội trợ đúng nghĩa, nấu ăn, trồng cây, hái rau, dọn nhà cửa… Không chỉ than nhớ sân khấu, Minh Tuyết còn lo lắng tăng cân vì chỉ quanh quẩn trong nhà, vừa ăn bữa sáng đã lo bữa trưa, bữa tối.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 5 Không chỉ Minh Tuyết, Quang Dũng thông báo trên trang cá nhân hủy toàn bộ show của tháng 3/2020, kể cả trong nước và hải ngoại. Anh cũng nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe, tránh chỗ đông người. "Hoang mang cầu bình an", anh viết trên trang cá nhân.
Vợ cũ Bằng Kiều đóng cửa club ở Mỹ, đi giao trà sữa kiếm sống vì Covid-19 ảnh 6 Nghệ sĩ Hồng Đào được mẹ chuẩn bị cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn để chống chọi giữa mùa dịch. Tuy nhiên, cô không tránh khỏi lo lắng trước tình hình hiện tại. “Thức ăn vơi dần nhưng tin tức thì tràn ngập. Giữa lúc này nơi trú chân an toàn nhất vẫn là gia đình”, nữ diễn viên “Phượng Khấu” viết.
Theo Ảnh: Facebook
MỚI - NÓNG
Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ đến Bình Định
Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ đến Bình Định
TPO - Hơn 40 doanh nghiệp Ấn Độ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Phía Ấn Độ cam kết sẽ trao đổi, chuyển giao cho các trường đại học ở Việt Nam về lĩnh vực robot, trí tuệ nhân tạo...