Diễn viên Ngân Quỳnh nói gì khi bị so sánh với các chị em nghệ sĩ trong gia đình

Diễn viên Ngân Quỳnh nói gì khi bị so sánh với các chị em nghệ sĩ trong gia đình
TPO - Tham gia tập 47 chương trình Sức Sống Thanh Xuân trên kênh HTV7, Ngân Quỳnh đã có những chia sẻ thẳng thắn trước một số ý kiến so sánh cô với những chị em trong gia đình cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng.

 Video: Ngân Quỳnh chia sẻ về việc bị so sánh với các chị em nghệ sĩ trong gia đìnhtrong chương trình Sức Sống Thanh Xuân

Theo đó, trong tập này, cùng với hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang, Hoàng Rapper cùng MC Liêu Hà Trinh thì chương trình có sự tham gia của diễn viên Ngân Quỳnh và “thánh lô tô” Lâm Quốc Khải.

Diễn viên Ngân Quỳnh nói gì khi bị so sánh với các chị em nghệ sĩ trong gia đình ảnh 1 Dàn khách mời trong chương trình Sức Sống Thanh Xuân.

Các nghệ sĩ chia làm hai đội để cùng bàn luận, đưa ra những quan điểm của mình về chủ đề của tuần này: “Thanh xuân: Tôi là người ưu tú”. Khi được MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Xung quanh tôi toàn là người giỏi, tôi phải bỏ cuộc thôi. Đúng hay sai?”. Cả 4 nghệ sĩ đều cho rằng đó là luận điểm hoàn toàn sai lầm và họ đưa ra lý luận rằng nếu xung quanh là những người giỏi thì sẽ tạo cho chúng ta động lực để nỗ lực, phát triển và hoàn thiện bản thân hơn.

Khi đi sâu vào vấn đề, Liêu Hà Trinh hỏi rằng: “Em nhìn chị Ngân Quỳnh hình như không phải thuộc kiểu cạnh tranh với các đồng nghiệp, bạn bè của mình. Chắc chắn là chị có một chí hướng khác?. Nghe vậy, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Chị không đua đòi, cạnh tranh với đồng nghiệp mà chị phấn đấu cho bản thân chị vì trong gia đình chị có những người chị, người em giỏi và nổi tiếng hơn chị rất nhiều”

Ngân Quỳnh tiết lộ, chị cũng từng bị đặt những câu hỏi so sánh kiểu: “Liệu Ngân Quỳnh có chạnh lòng trước sự thành công và nổi tiếng của các chị em mình?”, khi ấy chị vẫn thoải mái trả lời rằng không hề chạnh lòng mà ngược lại càng thêm nể vì các chị em quá giỏi. “Chị thầm nhủ là tại sao chị em mình giỏi như vậy mà mình không giỏi. Mình phải cố gắng vì bản thân, vì gia đình và vì mẹ là người truyền nghề” – nữ diễn viên tâm sự.

Diễn viên Ngân Quỳnh nói gì khi bị so sánh với các chị em nghệ sĩ trong gia đình ảnh 2 Diễn viên Ngân Quỳnh.

Đồng thời, diễn viên phim "Về nhà đi con" cho biết chị là con nhà nòi trong một gia tộc truyền thống 4 đời cải lương tuồng cổ. Chị cũng đã từng nhiều lần chia sẻ trên báo chí về hành trình làm nghề gian nan của mình trong khi các chị em trong gia đình như chị cả Thanh Hằng hay em út là NSND Thanh Ngân đã có những thành tựu nhất định. “Mình không theo được cải lương, mình không phấn đấu theo đó là mẹ đã buồn rồi. Mình phải phấn đấu, cố gắng bằng khả năng của mình. Giữa môi trường người giỏi thì mình phải học thôi”, chị nói.

Bên cạnh đó, MC Liêu Hà Trinh cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi “làm khó” các khách mời xoay quanh việc làm sao để có thể tỏa sáng theo cách riêng của chính mình. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận những quan điểm mới mẻ, thể hiện cái tôi rõ nét mà các khách mời đem đến. Và thông điệp cuối cùng mà chủ đề tuần này muốn mang đến chính là: “Chúng ta không đánh giá một người thông qua sự tung hô, thông qua con số hay một sự nổi trội nào đó mà quan trọng là mọi người ở đây đều cảm thấy hạnh phúc trong hành trình làm tròn đầy năng lực và sứ mệnh của bản thân mình.” – MC Liêu Hà Trinh chốt lại.

MỚI - NÓNG