Vợ con đề huề, chồng vẫn hứa hẹn “cưới linh đình” với bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO -  Chẳng trách là chị bị chồng qua mặt, lừa dối một cách dễ dàng để bồ bịch, trai gái rồi còn trơ trẽn hứa hẹn cưới người phụ nữ ấy làm vợ để đến giờ họ mang bầu đến nhà bắt đền!

Chị đang ở vào hoàn cảnh nan giải như hiện nay một phần cũng do chị chủ quan, tại sao sau bao năm xa cách mà chỉ qua lời của anh trai chị muốn tác thành mà chị đã bằng lòng về làm vợ anh bạn từ thời ấu thơ như vậy? Kỷ niệm tuổi thơ là những ký ức đẹp đẽ, nhưng bao thăng trầm trong cuộc sống khiến con người ta có thể ngày càng tốt đẹp lên hoặc cũng có thể đánh mất bản chất của mình mà trở thành một người hoàn toàn khác.

 Chẳng trách là chị bị chồng qua mặt, lừa dối một cách dễ dàng để bồ bịch, trai gái rồi còn trơ trẽn hứa hẹn cưới người phụ nữ ấy làm vợ để đến giờ họ mang bầu đến nhà bắt đền!

Tuy vậy theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện Bí mật những buổi câu đêm ”nhớ về tuổi thơ” của chồng, thì việc bỏ chồng hay níu giữ anh ấy cho tổ ấm của mình là do chị định đoạt. Nếu chị thấy có thể thuyết phục được chồng chị chấm dứt mối quan hệ với nhân tình thì chị cho anh ấy một con đường trở về với vợ con, đồng thời vợ chồng chị nên bàn bạc với nhau để có sự hỗ trợ sòng phẳng cho người phụ nữ kia, để chị ấy có tiền bồi dưỡng sức khoẻ, sinh nở yên lành và nuôi con khôn lớn.

Chị đã làm mẹ và đang nuôi con nhỏ, chắc chị thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người đàn bà vượt cạn một mình, nuôi con một mình? Tin rằng chị là người có học, có cái tâm tốt, chị không nỡ để một người phụ nữ cũng chỉ vì có tình cảm với chồng của mình mà phải chịu thiệt thòi, đau khổ. Đó là điều tốt cho chị và con gái của vợ chồng chị.

Còn nếu cuối cùng sau khi chị đã làm hết nỗ lực hàn gắn hạnh phúc để cùng chồng nuôi dạy con gái mà anh ấy vẫn cố tình sống hai mặt, cố tình giữ cách sống buông thả, vô đạo đức, vi phạm pháp luật như hiện nay thì chị nên mạnh dạn giải thoát cho cuộc đời mình. Chị cứ tin rằng dẫu không có bàn tay chăm sóc lo lắng của chồng chị, chị và con gái cũng sẽ không phải đói khổ hay vất vả nhiều vì chị có việc làm ổn định, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân. Chúc chị luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
Làng cổ Seoul bất ngờ áp lệnh giới nghiêm du lịch
TPO - Nổi tiếng với những ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ và được bảo tồn tốt, làng Bukchon Hanok là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Seoul, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. Tuy nhiên việc khách du lịch "tràn ngập" khu làng khiến chính quyền địa phương phải áp lệnh giới nghiêm.