Vợ bắt "tại trận", chồng cuống quít đổ tội bị hàng xóm trẻ đẹp ... lừa tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu chồng chị "trong sáng", làm sao giữa ban ngày, ban mặt cô gái mới 19 tuổi đó lại dám ngang nhiên vào nhà chị, khóa cửa trong, buông rèm cửa sổ để làm chuyện "mèo mả, gà đồng" với chồng chị được? 

      Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Lỗi tại cô hàng xóm đa tình "rình" lúc chồng tôi ... giận vợ, tôi nghĩ  "tại anh, tại ả, tại cả đôi bên" thôi chị ạ! Chồng chị đổ lỗi cho cô hàng xóm trẻ là không công bằng đâu.

Nếu chồng chị "trong sáng", làm sao giữa ban ngày, ban mặt cô gái mới 19 tuổi đó lại dám ngang nhiên vào nhà chị, khóa cửa trong, buông rèm cửa sổ để làm chuyện "mèo mả, gà đồng" với chồng chị được?

Tỉnh táo đi chị, đừng vội tin lời người đàn ông hư hỏng, phản bội ấy nói. Hãy xem việc đã diễn trước mắt chị mà phán xét chị ạ. Là người ngoài, tôi không xúi chị bỏ chồng mà cũng không khuyên chị níu giữ hạnh phúc với người một thời yêu đương, một thời đầu gối, tay ấp và nay đã có với chị một cô con gái mới sinh chưa đầy tháng đó.

Tất cả là do chị tự định đoạt lấy cuộc hôn nhân của mình thôi. Để có kết cho bài toán khó này hoàn toàn phụ thuộc vào chị, tôi chỉ khuyên chị là nên bình tĩnh, xem xét kỹ lưỡng rồi hãy đưa ra câu trả lời.

Chị không nên lấy lý do vì con để phải suốt đời sống cảnh chồng chung với kẻ khác, mà cũng không nên quá ráng lòng vì già néo sẽ đứt dây khi chồng chị đã thấy sai, có lời xin chị tha thứ. Chị còn trẻ tuổi lại có học, có hiểu biết tin rằng chị sẽ có giải pháp hợp tình, hợp lý để ổn định cuộc sống gia đình và tương lai của con gái. Thông cảm và chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BV Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam là nơi đang tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 từ BV Bệnh Nhiệt đới TƯ chuyển đến. Ảnh: Mai Thanh

Hỏa tốc: Ban chỉ đạo Quốc gia yêu cầu thực hiện giãn cách tại các bệnh viện

TPO - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa có công điện hỏa tốc gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trường đại học; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc khẩn trương thực hiện giãn cách và tăng cường xét nghiệm tại các bệnh viện trực. thuộc Bộ Y tế, trường đại học và tuyến cuối.
Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 11/5, thêm 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 11/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới trong đó 2 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đồng Nai và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (10), Hà Nội (2), Quảng Trị (2), Bắc Ninh (1), Hải Dương (1) đều là các ca trong khu vực đã được phong tỏa.