Có 23 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

'Phi công trẻ' bị gái già sành sỏi 'chốt hạ' bằng hôn nhân cay đắng

TPO - Sai thì rõ là cháu sai rồi, chỉ có điều hành động thật khôn ngoan để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng này càng sớm, càng tốt. Cháu phải làm sao để người đàn bà giàu có, lớn hơn cháu quá nhiều tuổi ấy buông tha cho cháu, "giải phóng" cho cháu khỏi trách nhiệm làm chồng của bà ta, làm cha của đứa con mà cháu không phải là bố đẻ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hối hận vì mê đắm "phi công trẻ"

TPO - Mê đắm trong ánh hào quang của hạnh phúc với tình trẻ, tôi chẳng tiếc tiền để chi cho “tình phí”. Từ việc mua tặng cho cậu ta một chiếc ô tô, đến bỏ cả việc điều hành công ty để chìm đắm trong những chuyến du lịch khắp mọi miền, hay vung tay mua sắm ở những thiên đường đồ hiệu…
Ảnh minh hoạ: Internet

Gái già hạnh phúc

Chị thường bị người ta gán cho cái tội chảnh. Chảnh vì không thiếu kẻ sẵn sàng làm mọi thứ để có được tình yêu của chị nhưng chị cứ dửng dưng như không.
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông càng ngày càng thích... "lái máy bay"

Trong rất nhiều những lý do khiến 1 người phụ nữ trưởng thành trở nên hấp dẫn hẳn không thể không nhắc tới sự từng trải của họ. Đó có thể là sự từng trải trong quan hệ xã hội, trong công việc, nhưng đó cũng có thể là sự từng trải trong "chuyện ấy", điều mà gái trẻ khó lòng có được.
Ảnh minh họa: Internet

Chết cười với nhật kí của “gái già”

“Đến nhanh anh nhé, cuộc đời em đã đi qua tuổi 30 rồi đấy, hết quãng tuổi trẻ phơi phới xuân sắc rồi, toan về già rồi…”.Chuyện gái già và anh chàng hàng xóm Thú nhận của các “phi công trẻ” thích “cặp kè” gái già Phát khiếp vì yêu phải gái già “mang lốt thỏ non"
Kiều nữ lên bar săn 'gà' Tây

Kiều nữ lên bar săn 'gà' Tây

Đã nhiều lần tôi nghe các “đàn chị” than thở về cái giá phải trả cho những đồng đô la khách Tây sẵn sàng bỏ ra nhưng đồng nghĩa là phải chiều “các kiểu”.