Tôi thành chú rể để “người yêu” hợp thức hoá cái thai của nhân tình giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay ngay với vợ cháu lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cưới "chạy bầu" và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu "cắm sừng". Mặc dù bác biết vợ cháu sống không xứng đáng, bởi thực ra cô ấy làm đám cưới với cháu chỉ là để hợp pháp cái thai đã có trước đó với tình già giàu có của mình mà thôi.

Song cháu cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, cháu và vợ có tình cảm dù chỉ là thời gian rất ngắn, cháu cũng đã có những phút giây hạnh phúc bên cô ấy, do vậy bây giờ cháu muốn chia tay, bác nghĩ cháu cũng nên ngồi lại với vợ để làm rõ nguyên nhân, khi ấy cháu có chấm dứt hôn nhân chắc cũng không ai chê trách được cháu.

Một lý do nữa là bố, mẹ đôi bên cũng đã dự đám cưới cùng họ hàng, bạn bè của hai cháu, muốn li hôn trước hết cháu phải thông báo cho gia đình của cháu và vợ để người lớn được biết mà cho ý kiến.

Bác không khuyên cháu phải chịu đựng, phải miễn cưỡng để sống cùng vợ khi mà tình yêu, sự tôn trọng lẫn nhau đã không còn nữa, chỉ mong cháu xử sự đúng mực để người trong cuộc cũng như người ngoài cuộc thấy được cháu là người có học, có hiểu biết và sống có trước có sau. Nghị lực, sáng suốt và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân, để yên lòng bố, mẹ cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm