VNA tăng 832 chuyến bay phục vụ tết Kỷ Sửu

VNA tăng 832 chuyến bay phục vụ tết Kỷ Sửu
TPO - Ngày 6/11, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA) cho biết sẽ tăng thêm 832 chuyến bay và thêm giờ bay muộn tới gần nửa đêm vào dịp cao điểm Tết Kỷ Sửu để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.
VNA tăng 832 chuyến bay phục vụ tết Kỷ Sửu ảnh 1

Theo đó, những chuyến bay tăng cường này sẽ tập trung cho các đường bay đông khách như Hà Nội – TP HCM và TP HCM – Đà Nẵng trong giai đoạn từ ngày 10/1/2009 đến 9/2/2009 (tức ngày 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng).

VNA sẽ bố trí tăng cường 430 chuyến trên đường bay Hà Nội – TP HCM và ngược lại, tương ứng 110.000 ghế (chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5 giờ, muộn nhất lúc 23 giờ từ Hà Nội); đường bay TP HCM– Đà Nẵng và ngược lại sẽ tăng thêm 402 chuyến, tương ứng 73.000 ghế (chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5 giờ 30 từ TP HCM, muộn nhất lúc 23 giờ 45 từ Đà Nẵng).

Như vậy, so với dịp cao điểm Tết Mậu Tý 2008, VNA sẽ tăng tải cung ứng lên khoảng 33% trên đường bay Hà Nội – TP HCM và 36% trên đường bay TP HCM – Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.