VN Idol: Quyết định thuộc về khán giả

VN Idol: Quyết định thuộc về khán giả
TPO – Sau những giây phút vô cùng hồi hộp và gay cấn, cuối cùng, danh sách 5 cô gái tiếp tục bước vào Vòng chung kết (gala) Vietnam Idol đã được xác định.

Vòng chung kết (Vòng Gala) sẽ diễn ra từ ngày 12/11 tới đây.

VN Idol: Quyết định thuộc về khán giả ảnh 1
5 thí sinh lọt vào vòng chung kết Vietnam Idol 2008

Cũng giống như đối với 5 thí sinh nam đã được chọn ra trong buổi studio 3 diễn ra tuần trước, tuần cuối cùng của vòng bán kết đã nói lời chia tay với hai bạn nữ kém may mắn là Hà Ny và Ngọc Bích.

Qua hai buổi thi, các thí sinh nữ đã nỗ lực hết mình trên con đường trở thành Idol, tuy nhiên, vẫn có hai thí sinh kém may mắn buộc lòng phải chia tay cuộc chơi.

Ở vòng thi này, Ngọc Bích đã có một số sự thay đổi so với vòng thi đầu tiên về cả cách chọn bài cũng như phong cách biểu diễn, tuy nhiên, tất cả những nỗ lực vẫn chưa đủ để ảnh hưởng đến sự bình chọn của khán giả dành cho Bích.

VN Idol: Quyết định thuộc về khán giả ảnh 2
Hai thí sinh kém may mắn Ngọc Bích và Hà Ny

Người không may mắn thứ 2 là cô gái đến từ Kon Tum: Hà Ny. Hà Ny có giọng hát khoẻ khoắn và vẻ ngoài xinh xắn. Trong đêm thi trước, Hà Ny đã cho khán giả bay lên cùng với ca khúc "Ngày gió và cánh diều". Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ không tốt đã ảnh hưởng khá nhiều đến phần thi của Hà Ny. Ny hát còn nuốt chữ, nhiều đoạn bị trôi nhanh, không lôi cuốn được khán giả. Đó có lẽ là những yếu tố làm cho cô phải tạm biệt cuộc thi này.

Vietnam Idol là cuộc thi mà quyền quyết định thuộc về khán giả. Do đó, nó đòi hỏi các thí sinh phải không ngừng tiến bộ và đổi mới trong phong cách trình diễn.

5 thí sinh nữ lọt vào Vòng Gala:

Nguyễn Thị Minh Chuyên
Nguyễn Thị Cẩm Tú
Nguyễn Duyên Anh
Nguyễn Võ Lan Trinh
Nguyễn Thị Thu Hà

5 thí sinh nam lọt vào Vòng Gala:

Đinh Ứng Phi Trường 
Trần Quốc Thiên
Phạm Trần Thanh Duy
Trần Hoàng Anh
Giáp Lê Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.