Có 112 kết quả :

Chủ tịch HĐQT Vinaconex Đào Ngọc Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư tại Lễ khởi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

VINACONEX: Phát triển bền vững - vững bước tương lai

TP - Ra đời trong những năm tháng khó khăn nhất của đất nước, Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – VINACONEX, tiền thân là Công ty dịch vụ và xây dựng nước ngoài đã liên tục tự đổi mới, vươn lên phát triển bền vững. Ngày nay, nhắc đến VINACONEX là nhắc đến là một trong những thương hiệu mạnh của ngành xây dựng Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.
Cổ đông Vinaconex tranh cãi số phận dự án Splendora An Khánh 'mắc cạn' cả thập kỷ

Cổ đông Vinaconex tranh cãi số phận dự án Splendora An Khánh 'mắc cạn' cả thập kỷ

TPO - Số phận của dự án khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh (huyện Hoài Đức, Hà Nội) lại gây nhiều tranh cãi của các cổ đông Vinaconex khi dự án này đã “mắc cạn” hơn 10 năm nay. Trong khi, lãnh đạo Tổng công ty CP Vinaconex cho biết, sẽ bán phần vốn tại dự án và cũng có thể mua lại với giá hợp lý để chủ động điều hành triển khai dự án này.
Đề nghị báo cáo Thủ tướng vụ tầng 1 chung cư làm nhà hàng ở Hà Nội

Đề nghị báo cáo Thủ tướng vụ tầng 1 chung cư làm nhà hàng ở Hà Nội

TPO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội đề nghị báo cáo Thủ tướng kết quả giải quyết phản ánh, khiếu nại của người dân liên quan đến việc chủ đầu tư cho tổ chức, cá nhân sử dụng tầng 1 chung cư 25T2 thuộc Cụm nhà ở N05 Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) làm nhà hàng ăn uống  không đúng mục đích, công năng...
Phó Thủ tướng 'lệnh' dứt điểm vụ dùng tầng 1 chung cư làm nhà hàng ở Hà Nội

Phó Thủ tướng 'lệnh' dứt điểm vụ dùng tầng 1 chung cư làm nhà hàng ở Hà Nội

TPO - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND TP Hà Nội khẩn trương giải quyết dứt điểm phản ánh, khiếu nại của người dân liên quan đến việc chủ đầu tư cho thuê tầng 1 chung cư 25T2 thuộc Cụm nhà ở N05 Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy) làm nhà hàng ăn uống không đúng mục đích, công năng…
Hồ Đồng Bài (xã Phú Minh, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình), nơi nhà máy nước Sông Đà lấy nước trực tiếp để xử lý. Ảnh: Mạnh Thắng

Ông chủ giấu mặt của nước sạch sông Đà sao chưa lên tiếng?

TPO - Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX giữ trên 60% cổ phần của Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà và là cổ đông chi phối của công ty. Trong nửa đầu năm 2019, tổng lợi nhuận kế toán trước thuế của Viwasupco vẫn ở mức 133,4 tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2018. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tốn cho biết, ông chỉ là người làm thuê vậy ông chủ thực sự của nhà máy này là ai?
Vinaconex công bố thông tin liên quan đến Tổng giám đốc bị triệu tập

Vinaconex công bố thông tin liên quan đến Tổng giám đốc bị triệu tập

TPO - Tối qua, trên website của doanh nghiệp, Tổng công ty CP Vinaconex đã thông tin về việc Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Đông bị cơ quan chức năng triệu tập liên quan đến xác minh vụ việc một cá nhân cùng đồng phạm mua bán trái phép hóa đơn, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Hà Nội giai đoạn 2016- 2018.
Ông Dương Văn Mậu, Phó Tổng Giám đốc VINACONEx (trái) và Ông Kokichi Mori, Giám đốc cấp cao Tập đoàn UT tại lễ ký kết

Vinaconex sẽ cung cấp dịch vụ lao động chất lượng cao cho các đối tác Nhật Bản

Ngày 1/7, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức hai nước đã cùng chứng kiến trao 32 giấy chứng nhận đầu tư và Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.
Đại hội Cổ đông Vinaconex có gì nhạy cảm?

Đại hội Cổ đông Vinaconex có gì nhạy cảm?

TPO - Sáng 28/6/2019, Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex, HNX: VCG) họp ĐHCĐ thường niên 2019 thông qua các chỉ tiêu kinh doanh và định hướng hoạt động trong năm nay. Nhiều báo chí đến tác nghiệp nhưng không được vào với lý do “nhạy cảm”.