Vietstarland phân phối chính thức biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Mới đây, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland đã chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Ecopark. Theo đó, dự án đầu tiên Vietstarland hợp tác cùng Ecopark là khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Vietstarland được đánh giá cao bởi năng lực và uy tín dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm. Vietstarland đã xây dựng thành một thương hiệu có chỗ đứng, vị thế cao trên thị trường bất động sản cao cấp, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, bảo chứng cho sự thành công của nhiều dự án lớn.

Vietstarland phân phối chính thức biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island ảnh 1

Chủ tịch HĐQT Vietstarland Hoàng Đình Khiêm (giữa) nhận quà và bằng chứng nhận Đơn vị phân phối chính thức Ecopark

Khác với các đơn vị khác, Vietstarland đi lên và khẳng định tên tuổi từ các dự án cao cấp, với thế mạnh là các loại hình biệt thự dành cho giới thượng lưu. Đây là phân khúc dành cho nhóm khách hàng khó tính và khắt khe nhất. Nhưng với sự am hiểu thị trường, những phân tích chính xác cùng tầm nhìn chiến lược, Vietstarland dần chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Đến nay, Vietstarland cùng quỹ đầu tư Vietstarland Invest trở thành địa chỉ đầu tiên mọi khách hàng tìm kiếm. Bên cạnh việc tiếp tục phân phối các dự án của Tập đoàn Vingroup, đầu tư, chuyển nhượng các dự án đã phân phối, Vietstarland tiếp tục trở thành  đối tác chiến lược, tin cậy của một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Ecopark. Trong đó, dự án đầu tiên Vietstarland hợp tác cùng Ecopark là khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Vietstarland phân phối chính thức biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island ảnh 2 Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm khu đô thị Ecopark, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island thành hình dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai, nơi tất cả những căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo vươn ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tần tấn. Giá trị không thể hoán đổi của Ecopark Grand – The Island là không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi cảnh quan xanh mướt đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Chủ tịch HĐQT Vietstarland Hoàng Đình Khiêm cũng chia sẻ: “Vietstarland rất vinh dự khi trở thành đại lý chính thức các dự án của Tập đoàn Ecopark. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân sự có thực lực, tinh anh và hùng hậu, cùng APP Vietstaland, Vietstarland và Ecopark sẽ hợp tác hiệu quả và tạo nên những dự án thành công trong thời gian tới, không chỉ tại Ecopark Grand mà còn ở nhiều phân khu khác như The Island Bay...”.

MỚI - NÓNG