VIETINBANK SME STRONGER - Sẵn sàng đổi mới: Gói 3.000 tỷ đầu tư nhà xưởng xây sẵn

Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vừa và nhỏ (SME) đang có nhu cầu đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho, văn phòng trong Khu công nghiệp để cho thuê (gọi chung là Nhà xưởng xây sẵn, viết tắt là NXXS), nằm trong hợp phần ưu đãi VietinBank SME Stronger, cuối năm 2020 VietinBank triển khai Gói ưu đãi 3.000 tỷ đồng đầu tư Nhà xưởng xây sẵn (Chương trình).

Ngay từ khi mới triển khai, VietinBank đã và đang đồng hành hỗ trợ gần 1.500 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực này.

VIETINBANK SME STRONGER - Sẵn sàng đổi mới: Gói 3.000 tỷ đầu tư nhà xưởng xây sẵn ảnh 1  

Thị trường bất động sản khu công nghiệp đang có nhiều biến động và làn sóng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam có xu hướng tăng cao góp phần tạo nên sự sôi động đối với Bất động sản khu công nghiệp là điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2020. Đông thời, thị trường này cũng đang được đánh giá là có triển vọng phát triển tích cực trong giai đoạn sắp tới. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, VietinBank tiếp tục gia tăng ưu đãi đối với Nhà xưởng xây sẵn đến hết ngày 31/3/2021. Với kỳ vọng Gói 3.000 tỷ đồng đầu tư Nhà xưởng xây sẵn sẽ đồng hành, hỗ trợ, nâng cao hiệu quả kinh doanh dành cho KHDN SME. Theo đó, Chương trình này sẽ mang đến cho khách hàng mức lãi suất cho vay chỉ từ 8,1%/ năm kết hợp cùng  nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ VietinBank SME Stronger như Tài khoản số đẹp, Gói chuyển tiền không giới hạn SME Unlimited,

Với gói Ưu đãi 3.000 tỷ đồng đầu tư Nhà xưởng xây sẵn mà VietinBank tiên phong đi đầu trên thị trường, VietinBank hy vọng sẽ mang tới được những cơ hội kinh doanh thiết thực để hỗ trợ các KHDN SME phát triển, mở rộng thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

TPO - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, năm 2019 thị trường chứng khoán chỉ có khoảng 2,3 triệu tài khoản của nhà đầu tư thì chỉ hai năm sau, con số này lên đến 4,3 triệu tài khoản, mức tăng trong hai năm bằng bằng cả 20 năm qua. Chỉ số VN-Index đạt khoảng 1.000 điểm khi nền kinh tế thịnh vượng (2019) và hơn 1.500 điểm (tháng 3/2022) khi cả nước vừa trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Tổng cục hải quan nói gì sau loạt bài 'Vén màn trục lợi từ siêu xe biếu tặng'?

Tổng cục hải quan nói gì sau loạt bài 'Vén màn trục lợi từ siêu xe biếu tặng'?

TPO - Cục trưởng Cục Giám sát quản lý về Hải quan cho biết, Thanh tra Tổng cục Hải quan trước đó kiểm tra 4 cục chuyên cấp phép cũng phát hiện một số dấu hiệu như báo Tiền Phong nêu. Quan điểm của Tổng cục Hải quan nếu phát hiện sai phạm trong việc cấp phép và thực hiện thủ tục hải quan đối với xe ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu tặng, sẽ xử lý nghiêm, không bao che.