Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn chia sẻ của Việt Hương trên trang cá nhân về kỷ niệm với Phi Nhung lúc sinh thời khiến cư dân mạng xúc động.

Việt Hươngcố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống đời thường. Vì thế, sự ra đi của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc khiến Việt Hương không khỏi đau lòng. 9 tháng trôi qua, nữ nghệ sĩ vẫn nhiều lần chia sẻ kỷ niệm và nỗi nhớ nhung người đồng nghiệp quá cố.

Trên trang cá nhân tối 22/6, Việt Hương đăng tải tấm hình rạng rỡ chụp cùng Phi Nhung trong một sự kiện. Nhớ về kỷ niệm xưa, Việt Hương kể rằng luôn được Phi Nhung tặng kẹo để tiếp thêm tinh thần.

"Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm! Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tui không mua! Hôm nay nhớ bạn!", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước những chia sẻ của Việt Hương dành cho đồng nghiệp thân thiết.

Một tài khoản bình luận: “Không gì bằng tình tri kỷ chị ơi, nhớ thương chị Phi Nhung. Chúc chị Việt Hương nhiều sức khỏe”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Thấu hiểu nỗi lòng của Việt Hương, tình bạn đẹp và thủy chung. Thương cả người ra đi và người ở lại”,…

Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 2
Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Thời gian Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm đã ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc, lo liệu cho mẹ. Khi giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre qua đời, cũng một tay vợ chồng Việt Hương tại Việt Nam lo liệu các thủ tục và mang tro cốt của nữ ca sĩ sang Mỹ trao tận tay cho người nhà Phi Nhung.

Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.