[VIDEO] Súng nổ vang ở trụ sở tạp chí Charlie Hebdo

[VIDEO] Súng nổ vang ở trụ sở tạp chí Charlie Hebdo
TPO - Tiếng súng vang trời tại văn phòng tạp chí Charlie Hebdo ở Paris (Pháp) khi những kẻ tấn công dùng súng trường tự động tấn công và tẩu thoát khỏi hiện trường. Ngay sau đó cảnh sát đã triển khai một chiến dịch lớn truy tìm những kẻ tấn công.

Hãng Lenta dẫn lời Christophe DeLoire, thuộc Tổ chức Phóng viên không biên giới, cho biết những kẻ tấn công đã lên tầng hai của văn phòng Charlie Hebdo và bắt đầu xả súng bừa bãi vào phòng tin tức khiến ít nhất 12 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương. 

"Đây là ngày đen tối nhất trong lịch sử báo chí Pháp", DeLoire nói.

Theo Theo Lenta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ

TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.