Video: Messi vùng vằng, từ chối bắt tay HLV vì bị thay ra sớm

0:00 / 0:00
0:00
Video: Messi vùng vằng, từ chối bắt tay HLV vì bị thay ra sớm
TPO - Lionel Messi đã từ chối bắt tay HLV Mauricio Pochettino của PSG sau khi bị thay ra sớm trong trận đấu với Lyon tại Parc de Princes.

Phút 75 trận đấu giữa PSG và Lyon, HLV Mauricio Pochettino đã đưa Messi ra nghỉ. Quyết định của ông thầy người Argentina khiến siêu sao 34 tuổi tỏ thái độ không hài lòng. Thậm chí, Messi còn từ chối bắt tay HLV trên đường ra khỏi sân, theo như đoạn video được truyền hình trực tiếp.

Messi đã thi đấu không đến nỗi nào trong trận đấu này. Chủ nhân của 6 Quả bóng vàng đã ở rất gần bàn thắng nhưng chưa gặp may mắn. Phút 37, Messi đưa bóng tìm đúng xà ngang từ một cú đá phạt từ cự ly 28m. Đấy đã là lần thứ 2 trong vòng 4 ngày anh dứt điểm trúng xà ngang. Các pha bóng tấn công đều qua chân của Messi.

Video: Messi vùng vằng, từ chối bắt tay HLV vì bị thay ra sớm ảnh 1

Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino đã chứng minh sự thay người của mình là có cơ sở. Messi rời sân, Mbappe được chơi bóng thoải mái hơn. Mbappe liên tục đột phá bên cánh trái. Một trong những pha bóng như thế vào phút bù giờ, tiền đạo này đã chuyền bóng như đặt để Icardi đánh đầu dễ dàng ấn định chiến thắng 2-1.

Sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino đã giải thích lý do đưa Messi ra sớm.

"Chúng tôi đã đưa ra quyết định vì sợ cậu ấy có thể gặp chấn thương trong tương lai. Chúng tôi có những trận đấu quan trọng phía trước và phải bảo vệ cậu ấy. Đây là những quyết định được đưa ra vì quyền lợi của cả đội và mọi người đều biết chúng tôi còn có những cầu thủ tuyệt vời", HLV Mauricio Pochettino bảo vệ quyết định của mình.

MỚI - NÓNG