Vì sao gần 10.000 người ký cấm em gái Kim siêu vòng 3 đi xem bóng rổ?

Kendall Jenner bị gần 10.000 fan bóng rổ "hắt hủi".
Kendall Jenner bị gần 10.000 fan bóng rổ "hắt hủi".
TPO - Gần 10.000 chữ ký đã được thu thập với yêu cầu cấm “chân dài” Victoria’s Secret Kendall Jenner đến xem trận thi đấu bóng rổ của đội Philadelphia 76ers.

Theo Insider, lý do Kendall Jenner bị “hắt hủi” liên quan đến tình sử phức tạp của mỹ nhân nhà Kardashian.

Mọi chuyện bắt nguồn từ trận thua của đội Philadelphia 76ers trước đối thủ Cleveland Cavaliers tại mùa giải NBA 2018/2019 vào hôm 23/11. Đáng nói, trong hai đội bóng trên có hai cầu thủ có quan hệ tình cảm với Kendall Jenner. Đó là người yêu hiện tại Ben Simmons của đội Philadelphia 76ers, và bạn trai cũ Jordan Clarkson của đội Cleveland Cavaliers.

Cũng như tình trạng quan hệ với Kendall, phong độ trong trận thi đấu bóng rổ của hai chàng trai trái ngược nhau. Nếu như Clarkson nhận được khen ngợi hết lời từ khán giả và truyền thông, Simmons lại gây nhiều thất vọng.

Vô tình, Kendall Jenner trở thành tâm điểm chỉ trích. Fan của Philadelphia 76ers cho rằng, chân dài sinh năm 1995 là nguyên nhân sa sút phong độ của Simmons, dẫn đến trận thua đáng tiếc đầu tiên trên sân nhà của đội.

“Không phải ngẫu nhiên và Sixers (chỉ đội Philadelphia 76ers), đội đã bắt đầu mùa giải với chiến thắng 10-0, thua trận đầu tiên trên sân nhà trong lần đầu tiên mà Jenner xuất hiện. Điều này không thể giải thích được, và hành vi gây bất lợi của Jenner rõ ràng là nguyên nhân. Tại thời điểm này, Jenner không chỉ làm tổn hại đến việc chuyển nhượng trong tương lai, mà còn cả sinh kế của chàng trai tôi nghiệp này. Nếu gia đình Jenner/Kardashian có bất kỳ mảnh nhận thức nào, Kendall sẽ không bao giờ xuất hiện một lần nào nữa tại Trung tâm Wells Fargo”, bản kiến nghị viết.

Bản kiến nghị trên được khởi xướng bởi một người Philadelphia tên Aidan Powers. Người này rõ ràng rất ác cảm với gia đình Jenner/Kardashian khi gọi họ là “khét tiếng huỷ hoại nghề nghiệp”.

Vì sao gần 10.000 người ký cấm em gái Kim siêu vòng 3 đi xem bóng rổ? ảnh 1 Kendall Jenner nhiệt tình cổ vũ trong trận bóng rổ hôm 23/11.
Vì sao gần 10.000 người ký cấm em gái Kim siêu vòng 3 đi xem bóng rổ? ảnh 2 Tuy nhiên, cô lại bị cho là nguyên nhân khiến đội Philadelphia 76ers thua trận.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ khác của Sixers đứng ra bênh vực Jenner. Người dùng mạng tên Katie McInerney bình luận, thật lố bịch khi đổ lỗi cho một cô gái về năng lực kém cỏi của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Ben Simmons sinh năm 1996. Anh bắt đầu hẹn hò với Kendall Jenner vào tháng 4. Cặp đôi sau đó chia tay vào tháng 8, rồi lại tái hợp từ đầu tháng 11, thậm chí có tin đồn đã dọn về ở chung theo E!.

Theo Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm