Vì lý do này, tôi đã để mất chồng vào tay bồ cũ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Em vì mải chăm sóc con mà để cho chồng có khoảng thời gian xa vợ quá lâu, vợ chồng trẻ mới lấy nhau đâu phải người đàn ông nào cũng có đủ bản lĩnh để chiến thắng được những ham muốn của bản thân mình?

Em đừng buồn nhiều, đừng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến nguồn sữa dành nuôi con gái mới sinh là mệt mỏi, phức tạp lắm đấy em nhé. 

Đằng nào thì sự việc cũng đã xảy ra rồi, cứ từ từ, bình tĩnh thế nào cũng có cách giải quyết em ạ. Đọc câu chuyện "Vợ về quê sinh con, chồng đón ngay tình cũ đến nhà ăn ở vì…buồnthì đúng là mọi điều sai trái là do chồng em gây ra, nhưng chị cũng trách em là thời gian em về quê sinh con, ở lại quê quá lâu, sao em không thu xếp ở với mẹ để độ 1, 2 tháng rồi cho con về thành phố cùng chồng mà lưu lại đến gần 6 tháng, hết tiêu chuẩn nghỉ sinh mới tính đến chuyện về tổ ấm của mình? 

Em vì mải chăm sóc con mà để cho chồng có khoảng thời gian xa vợ quá lâu, vợ chồng trẻ mới lấy nhau đâu phải người đàn ông nào cũng có đủ bản lĩnh để chiến thắng được những ham muốn của bản thân mình? Chị nói thế chắc em hiểu rồi chứ? 

Vì vậy theo chị lúc này em nên mau chóng về quê thu xếp cho con lên lại thành phố với chồng. Sợi dây ràng buộc, kéo hai vợ chồng em lại với nhau chính là con gái bé bỏng đấy. 

Còn đối với em, trong thời gian nhạy cảm này của người phụ nữ, em cũng nên cố gắng hoàn thiện mình, giữ gìn vệ sinh thân thể, ăn mặc gọn gàng, nói năng mềm mỏng và đừng từ chối tình yêu của chồng vì bất cứ lí do nào. 

Chị tin rằng chồng em là người có học, có nhận thức đầy đủ về nghĩa vụ của một người chồng, người cha. Vì vậy em nên nhẫn nhịn. thuyết phục và níu kéo chồng trở về bên mẹ con em nhé. Chúc gia đình em sớm bình yên và hạnh phúc hơn trước. 

MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).