Vì lý do này mà vợ trẻ nuốt cay đắng tha thứ cho tội lỗi tày trời của chồng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đằng nào chuyện cũng đã xảy ra, nay thì chồng đã có lời xin lỗi, hứa hẹn nếu được chị nên cho chồng cơ hội trở về. Vì con, hãy hi sinh, hãy kiềm nén để giữ một mái ấm gia đình cho cháu chị nhé.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản thế này mọi cuộc tan vỡ, chia tay của bố, mẹ thì nhẹ nhàng cho bố, mẹ nhưng con trẻ phải chịu hậu quả nặng nề do gia đình giữa đường đứt gánh đó.

Ở trường hợp của chị, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng thì con gái mới mấy tháng tuổi, liệu có là hợp lí để chị đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân với chồng lúc này?

Vẫn biết chồng chị sai lầm, chồng chị thiếu chung thủy, phản bội chị để ngoại tình với gái trẻ trong khi chị vừa sinh nở, rất cần bàn tay chăm sóc, cần tình yêu thương, đùm bọc che chở của người đàn ông. Nhưng thôi chị ạ, đằng nào chuyện cũng đã xảy ra, nay thì chồng đã có lời xin lỗi, hứa hẹn nếu được chị nên cho chồng cơ hội trở về. Vì con, hãy hi sinh, hãy kiềm nén để giữ một mái ấm gia đình cho cháu chị nhé.

Đó là tôi đặt trường hợp thuận, còn ngược lại nếu chồng chỉ đầu môi, chót lưỡi để qua được biến cố này rồi đâu lại hoàn đó thì chắc chẳng cần tư vấn, phân tích dài dòng chị cũng biết mình phải làm gì để sớm ổn định cuộc sống của bản thân và của con gái còn trứng nước của chị.

Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, bình tĩnh, nghị lực lên chị nhé. Thông cảm, sẻ chia cùng chị, chúc chị khỏe, mong mọi việc được giải quyết theo chiều hướng tốt đẹp an lành.     

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.