Gái ngoan tự biến mình thành 'mồi ngon' cho giám đốc rởm lừa tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi, tình cô đã hiến, tiền cô đã trao cho người đàn ông xấu xa đó không có cách gì lấy lại được đâu, chi bằng thay vì ôm hận tự dày vò, trách móc bản thân, rồi ngồi đó hi vọng kẻ lừa đảo quay lại với mình thì cô mau chóng thu xếp trở về quê cùng với bố mẹ, với người thân.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc giàu có, hào phóng và 'trò bẩn' khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền, tôi thấy không ai có thể ép mình đi vào con đường bán thân nuôi miệng cả. Mọi sự là do cô tự chọn, 21 tuổi rồi chắc cô thừa hiểu sai lần nào rồi cũng phải trả giá nên tốt nhất cô tỉnh táo, đối diện với sự thật để tìm lối thoát cho mình là hợp lí nhất lúc này cô ạ.

Theo tôi, tình cô đã hiến, tiền cô đã trao cho người đàn ông xấu xa đó không có cách gì lấy lại được đâu, chi bằng thay vì ôm hận tự dày vò, trách móc bản thân, rồi ngồi đó hi vọng kẻ lừa đảo quay lại với mình thì cô mau chóng thu xếp trở về quê cùng với bố mẹ, với người thân.

Cô không nhất thiết phải tâm sự mọi chuyện xảy ra cho gia đình ở quê, nếu như cô không muốn thì cứ giữ nỗi đau cho riêng mình, chỉ cần cô rút được bài học kinh nghiệm, đừng bao giờ bước vào vết trượt tội lỗi đó là ổn.

Ở quê không thiếu việc cho cô kiếm tiền nuôi thân, chuyện sai lầm vấp ngã hãy cho vào quá khứ, con đường phía trước còn rất dài vì cô còn quá trẻ. Đừng để thời gian trôi đi một cách phí hoài nếu cô muốn sống trong sạch, sống bằng chính sức lao động nghiêm túc của mình.

 Còn nếu vì một lí do nào đó cô không muốn trở về quê lao động kiếm sống, thì cô cứ mạnh dạn tự tin ở lại thành phố, nhưng nhất thiết phải tỉnh táo để tránh xa mọi cám dỗ, cạm bẫy cô nhé.

 Mong cô có cuộc sống tử tế và gặp may mắn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 14/4

'Cuộc đua tranh khốc liệt': Việt Nam cố hết sức để có vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng 14/4, các thành viên tập trung thảo luận các biện pháp phòng chống dịch bệnh chủ động; tích cực đàm phán, tìm kiếm các nguồn vắc xin; tạo mọi điều kiện để thử nghiệm vắc xin trong nước, chuẩn bị phương án đầu tư nếu thử nghiệm thành công.
Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.