VFF đính chính phát ngôn của HLV Kim Sang-sik liên quan cầu thủ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết một số trang mạng bịa ý kiến của HLV Kim Sang-sik với mục đích không tốt, có thể gây ảnh hưởng xấu đến đội tuyển Việt Nam.
VFF đính chính phát ngôn của HLV Kim Sang-sik liên quan cầu thủ Việt Nam ảnh 1

“HLV Kim Sang-sik chưa trả lời phỏng vấn bất kỳ cơ quan báo chí nào kể từ sau lễ công bố HLV trưởng và không có nhận xét chê bai nào về cầu thủ Việt Nam”-thông báo của VFF cho biết. Theo VFF, thời gian qua xuất hiện một số trang mạng xã hội bịa ý kiến của HLV Kim Sang-sik chê chất lượng cầu thủ Việt Nam kém. Mục đích của các trang này chủ yếu nhằm “câu view”, nhưng vô tình gây ảnh hưởng đến đội tuyển Việt Nam.

Sau khi ký hợp đồng với VFF, HLV Kim Sang-sik và các cộng sự vừa qua đã tích cực theo sát các trận đấu ở V-League nhằm chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam. Trong tháng 6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu với Iraq và Philippines tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trong đó, Philippines được dự báo sẽ là đối thủ cạnh tranh với Việt Nam tại ASEAN Cup 2024, diễn ra cuối năm nay.

VFF đính chính phát ngôn của HLV Kim Sang-sik liên quan cầu thủ Việt Nam ảnh 2

VFF khẳng định HLV Kim Sang-sik không chê bai các cầu thủ Việt Nam như mạng xã hội đưa.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Philippines, Indonesia, Myanmar và Lào. Cuộc đối đầu sắp tới là dịp để HLV Kim Sang-sik đánh giá thực lực của Philippines, đội đang trở thành ẩn số với dàn cầu thủ nhập tịch đông đảo.

Mục tiêu VFF đặt ra đối với ông Kim Sang-sik và đội tuyển Việt Nam ở ASEAN Cup 2024 là vào tới trận chung kết. Tuy nhiên, bản thân nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết luôn muốn vô địch ở mọi giải đấu.

MỚI - NÓNG