Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ

Piaggio ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera
Piaggio ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera
TPO - Trong sự kiện tuần trước, Piaggio đã ra mắt các phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera nổi danh, cùng với các mẫu Yacht Club và Notte. Mức giá từ 4.049 đến 5.549 USD. 

Tuần trước, một trong những sự kiện lớn nhất dành cho xe scooter sẽ diễn ra ở Richmond, Virginia, Mỹ. Hàng trăm người đam mê scooter đã tụ hội tại sự kiện có tên Amerivespa này để xem những tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp xe máy đô thị này.

Đương nhiên, hãng xe của Ý - Piaggio, nhà tài trợ chính - đã có mặt tại sự kiện này với thương hiệu Vespa của mình. Hãng xe máy này không mang đến các mẫu xe mới nào đến sự kiện nhưng có giới thiệu 4 phiên bản đặc biêt cho các mẫu xe cũ.

Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ ảnh 1 Phiên bản xe kỷ niệm của mẫu Yacht Club được phối màu đặc sắc.

Đặc sắc nhất có lẽ là hai phiên bản kỷ niệm cho mẫu Primavera thường và Primavera S - mẫu xe bền bỉ nhất của Vespa. Cả hai phiên bản đều được trang bị vành hợp kim nhôm 12 inch. Phiên bản kỷ niệm của Primavera S có thêm màn hình kỹ thuật số TFT 4,3 inch đa màu sắc, đây là mẫu scooter đầu tiên được trang bị màn hình loại này.

Phiên bản xe kỷ niệm thứ 3 là Yacht Club. Mẫu xe này sẽ có bộ vỏ phối màu đặc sắc, các chi tiết trang trí bằng chrome và tấm lót chân cao su.

Phiên bản kỷ niệm cuối cùng trong số này là Notte. Phiên bản này đã được nâng cấp thêm màu đen cho toàn bộ xe, bao gồm cả vành ốp ống xả, và yên xe. 

Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ ảnh 2 Phiên bản kỷ niệm của mẫu Notte có màu đen cực kỳ ấn tượng.

Tất cả các phiên bản này sẽ được bán ra tại Mỹ kể từ tháng 7 tới. Phiên bản thường của Primavera với động cơ 50 cc sẽ có giá 4.149 USD (khoảng 94,9 triệu đồng), phiên bản S với động cơ 150 cc có giá 5.549 USD (khoảng 126, 9 triệu đồng). Phiên bản kỷ niệm của Yacht Club sẽ có giá 4.049 USD (khoảng 92,6 triệu đồng), và của Notte sẽ là 4.149 USD (khoảng 94,9 triệu đồng).

Theo Theo Autoevolution
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
Bộ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ phải xác định cho tình huống xấu hơn, sẽ thêm nhiều ca nhiễm
TPO - “Qua phân tích dịch tễ cho thấy độ trễ trong phát hiện ca bệnh tại Cần Thơ rất dài, lên đến 9 ngày, có nghĩa đã trải qua ít nhất 4 chu kỳ lây nhiễm. Như vậy dịch đã ở cộng đồng và có thể phát hiện thêm nhiều ca nhiễm. Đây là lo ngại của chúng tôi với Cần Thơ”, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh tại cuộc làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Cách chống chuột vào khoang máy ô tô rẻ mà hiệu quả

Cách chống chuột vào khoang máy ô tô rẻ mà hiệu quả

TPO - Chỉ với vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn đồng cho một chút mỡ bò (loại sử dụng bôi trơn cơ khí) và chai dung dịch chứa tinh dầu chống chuột, chủ xe có thể ngăn được chuột vào khoang máy một cách khá hiệu quả.