Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ

Piaggio ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera
Piaggio ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera
TPO - Trong sự kiện tuần trước, Piaggio đã ra mắt các phiên bản kỷ niệm 50 năm cho mẫu xe Vespa Primavera nổi danh, cùng với các mẫu Yacht Club và Notte. Mức giá từ 4.049 đến 5.549 USD. 

Tuần trước, một trong những sự kiện lớn nhất dành cho xe scooter sẽ diễn ra ở Richmond, Virginia, Mỹ. Hàng trăm người đam mê scooter đã tụ hội tại sự kiện có tên Amerivespa này để xem những tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp xe máy đô thị này.

Đương nhiên, hãng xe của Ý - Piaggio, nhà tài trợ chính - đã có mặt tại sự kiện này với thương hiệu Vespa của mình. Hãng xe máy này không mang đến các mẫu xe mới nào đến sự kiện nhưng có giới thiệu 4 phiên bản đặc biêt cho các mẫu xe cũ.

Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ ảnh 1 Phiên bản xe kỷ niệm của mẫu Yacht Club được phối màu đặc sắc.

Đặc sắc nhất có lẽ là hai phiên bản kỷ niệm cho mẫu Primavera thường và Primavera S - mẫu xe bền bỉ nhất của Vespa. Cả hai phiên bản đều được trang bị vành hợp kim nhôm 12 inch. Phiên bản kỷ niệm của Primavera S có thêm màn hình kỹ thuật số TFT 4,3 inch đa màu sắc, đây là mẫu scooter đầu tiên được trang bị màn hình loại này.

Phiên bản xe kỷ niệm thứ 3 là Yacht Club. Mẫu xe này sẽ có bộ vỏ phối màu đặc sắc, các chi tiết trang trí bằng chrome và tấm lót chân cao su.

Phiên bản kỷ niệm cuối cùng trong số này là Notte. Phiên bản này đã được nâng cấp thêm màu đen cho toàn bộ xe, bao gồm cả vành ốp ống xả, và yên xe. 

Vespa Primavera bản kỷ niệm 50 năm trình làng ở Mỹ ảnh 2 Phiên bản kỷ niệm của mẫu Notte có màu đen cực kỳ ấn tượng.

Tất cả các phiên bản này sẽ được bán ra tại Mỹ kể từ tháng 7 tới. Phiên bản thường của Primavera với động cơ 50 cc sẽ có giá 4.149 USD (khoảng 94,9 triệu đồng), phiên bản S với động cơ 150 cc có giá 5.549 USD (khoảng 126, 9 triệu đồng). Phiên bản kỷ niệm của Yacht Club sẽ có giá 4.049 USD (khoảng 92,6 triệu đồng), và của Notte sẽ là 4.149 USD (khoảng 94,9 triệu đồng).

Theo Theo Autoevolution
MỚI - NÓNG
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Quan Hoá
Kỷ luật loạt cán bộ vì vi phạm trong tuyển sinh
TP - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa công bố các hình thức kỷ luật đối với tổ chức đảng, đảng viên ở UBND huyện Quan Hóa vì đã có sai phạm trong tuyển sinh vào lớp 6, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Quan Hóa, năm học 2022-2023.