Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới

Nga là một trong những nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới. Phụ nữ Nga ngày nay không chỉ nổi tiếng vì tài năng mà vì cả vẻ quyến rũ đầy bí ẩn của họ.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 1 Phụ nữ Nga thường có khuôn mặt xinh đẹp mà vóc dáng cũng rất gợi cảm. Ảnh: Siêu mẫu Irina Shayk tạo dáng trước ống kính tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 2 Sự quyến rũ của phụ nữ Nga họ được cả thế giới thừa nhận. Ảnh: Ngôi sao quần vợt Anna Kournikova xuất hiện tại lễ trao gải BAFTA ngày 9/7/2011 ở nhà hát Belasco ở Los Angeles, Mỹ.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 3 Nhà văn người Pháp Alexander Lutz từng viết: “Sắc đẹp của phụ nữ là tài sản vô giá của đất nước Nga". Ảnh: "Nữ hoàng" quần vợt Maria Sharapova trong một sự kiện ở Los Angeles tháng 9/2017.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 4 Những người đẹp Nga thường có mặt nhiều trên các sàn diễn thời trang và trang bìa tạp chí. Ảnh: Siêu mẫu của Nga Vlada Roslyakova trên sàn catwwalk, trình diễn bộ trang phục của nhà thiết kế Ấn Độ Manish Arora tại Paris.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 5 Nhiều người đánh giá phụ nữ Nga xinh đẹp và thông minh, biết nhấn mạnh ưu điểm và che giấu khuyết điểm của mình. Ảnh: Julia Volkova (trái) và Elena Katina của nhóm nhạc t.A.T.u nổi tiếng một một thời khi đang biểu diễn tại Liên hoan phim Cannes ở Pháp năm 2008.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 6 Những người đẹp Nga luôn tạo cảm hứng cho các nhà thơ, nhà văn, không chỉ ở Nga mà trên cả thế giới. Siêu mẫu Nga Natalia Polevshchikova (Natasha Poli) trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes lần thứ 69.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 7 Phụ nữ Nga thường có khuôn mặt khả ái với đôi mắt sâu thẳm. Ảnh: Nữ diễn viên Svetlana Khodchenkova tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 68 (Berlinade 2018).
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 8 Nhà thiết kế người Nga Ulyana Sergeyenko tại một triển lãm ảnh của Karl Lagerfeld và Karin Roytfeld.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 9 Người mẫu hàng đầu Natalia Vodianova trong một sự kiện quảng bá cho FIFA World Cup 2018 ở Konstantinovsky Palace, Strelna của Nga.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 10 Những phụ nữ Nga trung tuổi cũng có nét quyến rũ riêng. Ảnh: Nữ diễn viên Ksenia Rappopor trên thảm đỏ lễ bế mạc liên hoan phim Kinotavr mở rộng lần thứ 28 ở Sochi
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 11 Nữ ca sỹ Opera Anna Netrebko trong buổi hòa Nhạc tại Moscow.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 12 Vóc dáng của các cô gái Nga trẻ thường mảnh mai, cao ráo. Ảnh: Vũ công balle Ulyana Lopatkina tại Nhà hát St.Petersbourg Mariinsky.
Vẻ đẹp những mỹ nhân Nga 'càn quét' làng giải trí thế giới ảnh 13 Vũ công balle Diana Vishneva trên sân khấu Nhà hát Mossovet ở Moscow.
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm