Vật thể lạ rơi xuống Yên Bái, Tuyên Quang sau tiếng nổ lớn

Vật thể này đã rơi xuống vườn nhà bà Trần Thị Lợi ở thôn 1 xã Tân Đồng. Ảnh: Báo Yên Bái.
Vật thể này đã rơi xuống vườn nhà bà Trần Thị Lợi ở thôn 1 xã Tân Đồng. Ảnh: Báo Yên Bái.
Trong sáng 2/1, sau tiếng nổ lớn, hai vật thể lạ hình cầu bất ngờ rơi xuống bãi đất trống  tại hai tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang. Vật thể lạ có hình cầu, đường kính 80-100cm trông giống như bom bi, vỏ bằng kim loại có núm ở hai đầu.

Báo Yên Bái đưa tin, gần 7h ngày 2/1 nhiều người tại xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên có nghe tiếng nổ như sấm trên trời. Người dân tìm thấy tại vườn nhà bà Trần Thị Lợi ở thôn 1, xã Tân Đồng một vật thể lạ hình tròn đường kính khoảng 40cm rơi từ trên cao xuống.

Ông Tạ Duy Chinh (Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Tân Đồng) cho biết, lực lượng dân quân và công an đã phong tỏa hiện trường; báo cho huyện và cơ quan chuyên môn của tỉnh biết để xử lý.

Theo Pháp luật TP HCM, khoảng 6h30' ngày 2/1, người dân thuộc khu vực thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, huyện Chuyên Hóa (Tuyên Quang) cũng nghe tiếng nổ lớn vang lên và thấy một vật thể lạ rơi xuống vườn nhà dân.

Vật thể lạ rơi xuống Yên Bái, Tuyên Quang sau tiếng nổ lớn ảnh 1 Vật thể hình cầu được người dân phát hiện tại thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Vật thể lạ có hình cầu, đường kính 80-100cm trông giống như bom bi, vỏ bằng kim loại có núm ở hai đầu. Trên thân có nhiều chữ viết nước ngoài. Theo người dân, trước khi vật lạ rơi xuống đất, trên bầu trời xuất hiện 3 tiếng nổ lớn. 

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Việt Lâm (Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa) cho hay lực lượng chức năng đang xử lý nên chưa cung cấp được thông tin.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

TPO - Ngày 8/12, với 100% đại biểu có mặt (89/89 đại biểu) tán thành, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (chưa bao gồm sinh phẩm xét nghiệm) không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thuộc thành phố Hà Nội.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.