Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng

Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 tập trung diễn xuất ánh mắt và biểu cảm gương mặt. 
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 1
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 2 Văn Mai Hương vừa thực hiện bộ ảnh đen trắng, nằm trong dự án 'Mưa Sài Gòn' của nhiếp ảnh Rocker Nguyễn. Trong loạt ảnh, nhiếp ảnh tập trung khai thác thần thái và khoảnh khắc của cô gái trẻ trong những cơn mưa chiều Sài Gòn.
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 3
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 4 Văn Mai Hương trông khác lạ, vừa hồn nhiên như trẻ thơ lại vừa bí ẩn.
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 5
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 6 Văn Mai Hương thích những khoảnh khắc tự nhiên, thoải mái của cô trong bộ ảnh.
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 7
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 8 Thời gian này nữ ca sĩ đang thu âm ca khúc 'Monalisa' của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Cô cũng dự định ghi âm một bản song ca của Đức Trí trong album mới của Quốc Thiên.
Văn Mai Hương cuốn hút trong loạt ảnh đen trắng ảnh 9 Mới đây, Văn Mai Hương giới thiệu single 'Ngày gần anh' do Huy Tuấn sáng tác, gây ấn tượng mạnh với giai điệu và lời ca ngọt ngào. Chỉ sau 3 ngày phát hành online, ca khúc thu hút hơn một triệu lượt nghe. Ê kíp của nữ ca sĩ đang thực hiện phần MV cho ca khúc này.

Theo Hân Quy

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm