Valen Hsu kêu gọi các fan bảo vệ Bắc Cực

Valen Hsu kêu gọi các fan bảo vệ Bắc Cực
TPO – Sau hơn 3 năm vắng bóng, mới đây, trong buổi lễ giới thiệu album mới của mình, ca sĩ Valen Hsu đã kêu gọi các fan của cô hãy bảo vệ Bắc Cực để gìn giữ môi trường sống cho loài gấu trắng.

Ca sĩ Đài Loan Valen Hsu, hay còn gọi là Hứa Như Vân, đã từng hát song ca với nam ca sĩ nổi tiếng Enrique Iglesias trong ca khúc You’re my number 1.

Gần đây, cô đã tổ chức một buổi lễ giới thiệu album mới có tên “Vĩ tuyến 66 độ Nam”, album này sau khi ra mắt cách đây 2 tuần đã ngay lập tức đứng thứ 2 trong các bảng xếp hạng ở Đài Loan.

Valen Hsu kêu gọi các fan bảo vệ Bắc Cực ảnh 1

Để chụp những tấm hình chủ đề cho album này, Valen đã có một chuyến đi đến Bắc Cực. Tại Bắc Cực, cô đã rất sốc khi chứng kiến môi trường sinh thái ở đây bị tàn phá nghiêm trọng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc trình bày một số bài hát nằm trong album, trong buổi giới thiệu album này, Valen cũng đã kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường tốt hơn nữa để cứu lấy loài gấu trắng Bắc Cực.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.