V-League nghỉ tránh dịch COVID-19, HAGL cho quân ăn Tết sớm

HAGL cho Công Phượng và các đồng đội nghỉ Tết sớm chờ V-League trở lại (ảnh Anh Tú)
HAGL cho Công Phượng và các đồng đội nghỉ Tết sớm chờ V-League trở lại (ảnh Anh Tú)
TPO - HAGL đã cho toàn đội “xả trại” nghỉ Tết sớm sau khi LS V-League 2021 tạm dừng vì dịch COVID-19.

“Gia Lai vừa rồi phát hiện một số ca nghi nghiễm, tình hình cũng rất phức tạp. Chính vì vậy CLB tạo điều kiện để cầu thủ nghỉ ngơi, về quê ăn Tết rồi chờ thông báo của BTC giải sẽ quyết định. Tại CLB, chúng tôi vẫn triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch để sẵn sàng đón cầu thủ trở lại. Thực sự cũng tiếc vì năm nay giải đang sôi động thì lại phải tạm dừng”-Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh nói với Tiền Phong.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, HLV Kiatisuk sẽ ở lại đội bóng. “Nếu trở về Thái Lan, khi quay sang Việt Nam HLV Kiatisuk sẽ không đủ thời gian chuẩn bị vì lại phải thực hiện cách ly theo quy định. Tại CLB, chúng tôi cũng triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch nên không có vấn đề gì. HLV Kiatisuk cũng đã quen cuộc sống ở Pleiku và Việt Nam”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

V-League nghỉ tránh dịch COVID-19, HAGL cho quân ăn Tết sớm ảnh 1 LS V-League 2021 tạm dừng từ vòng 4 để chờ dịch COVID-19 được kiểm soát (ảnh Anh Tú)

Tương tự HAGL, Bình Định cũng cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm. Trong khi đó, nhiều đội bóng khác duy trì tập luyện, chờ thông báo từ VPF. CLB Hà Nội dự kiến cho đội tập hết tuần tới. Viettel tập trung quân tập luyện tại trung tâm. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng nghỉ tết từ 26 âm tới hết mùng 5 Tết.

Quảng Ninh trong vùng dịch nên theo Chủ tịch Phạm Thanh Hùng, đội tạm thời án binh bất động, siết chặt các biện pháp phòng dịch. “Diễn biến dịch phức tạp như vậy, chúng tôi tạm thời phải tập trung tại đội để đảm bảo an toàn. Dịch kiểm soát tốt rồi mới tính”-ông Phạm Thanh Hùng nói.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm