Ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ sinh sản

Ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ sinh sản
TP - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm hỗ trợ sinh sản hiện đại. TS Trần Quý Tường, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), cho biết hiện nay nhu cầu hỗ trợ sinh sản của nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam rất lớn.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Vinmec đi vào hoạt động với việc áp dụng nhiều kỹ thuật ngang tầm với các nước trong khu vực sẽ góp phần thu hút nhiều người bệnh trong nước với những dịch vụ chất lượng cao, nhằm giảm bớt tình trạng bệnh nhân ra nước ngoài chữa bệnh.

Bác sĩ Lê Thị Phương Lan, Phó giám đốc Trung tâm cho biết, mục tiêu của trung tâm thực hiện tỷ lệ thành công các ca làm thụ tinh trong ống nghiệm từ 35-50%, tương đương với các trung tâm hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đang triển khai việc nghiên cứu kỹ thuật cao về công nghệ gene, về công nghệ tế bào gốc cho những trường hợp thiểu năng tinh trùng, thiểu năng buồng trứng để vào ứng dụng trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.