Có 299 kết quả :

Hình ảnh các cầu thủ Đan Mạch tạo thành vòng tròn bảo vệ khi Eriksen được cấp cứu trên sân trở thành một trong những hình ảnh ấn tượng của EURO 2020

Hậu EURO: Nhiều dấu hỏi cho công tác tổ chức

TP - EURO khép lại với trận chung kết kịch tính, để lại nhiều dư âm. Những con số cũng nói lên một kỳ EURO thành công về chuyên môn. Tuy nhiên, khi mọi thứ lắng xuống, người ta bắt đầu nhìn lại hành trình của giải đấu ở những khía cạnh khác.
UEFA ra thông báo phạt nặng Liên đoàn bóng đá Anh, như để “cảnh cáo” trước trận chung kết

UEFA ra thông báo phạt nặng Liên đoàn bóng đá Anh, như để “cảnh cáo” trước trận chung kết

TPO - Đội ngũ an ninh đang xem lại các camera trên sân để tìm ra khán giả có hành động xấu xí là chiếu đèn vào mặt thủ môn Kasper Schmeichel (Đan Mạch). Tuy chưa tìm ra người này nhưng UEFA đã quyết định ra thông báo phạt phía Anh, với mức phạt nặng hơn dự tính, có lẽ cũng như một cách để “cảnh cáo” trước trận chung kết.
Cổ động viên Anh ăn mừng chiến thắng sau trận bán kết gặp Đan Mạch ảnh Getty Images

Thư EURO 2020: Những câu hỏi cho UEFA trước đại chiến chung kết Anh vs Italia

TPO - Cho dù EURO 2020 còn một chặng cuối cùng - trận chung kết Italia - Anh tại SVĐ Wembley tối 11/7 (2h sáng theo giờ Việt Nam) - nhưng Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã phải đứng trước một số vấn đề cần có câu trả lời, liên quan tới sức cuốn hút to lớn của sự kiện này, về khía cạnh dịch bệnh và công tác tổ chức.
Sau vụ Cristiano Ronaldo xếp lại chai nước, cầu thủ Anh phải “ngụy trang” lon nước cá nhân

Sau vụ Cristiano Ronaldo xếp lại chai nước, cầu thủ Anh phải “ngụy trang” lon nước cá nhân

TPO - Chỉ mỗi một hành động của Cristiano Ronaldo là xếp lại các chai nước tài trợ trên bàn họp báo mà kéo theo rất nhiều vấn đề. Giờ đây, dường như đã có những quy định mới được đặt ra, liên quan đến các nhà tài trợ, khiến cho một cầu thủ của đội tuyển Anh phải uống bằng lon nước được “che đậy” rất kỹ.