Có 17 kết quả :

Tuyến đường Tố Hữu thường xuyên ùn tắc vào các khung giờ. Ảnh minh họa

Hà Nội sắp cưỡng chế 38 hộ dân 'phục vụ' 2km đường Tố Hữu

TPO - Dự án Xây dựng tuyến đường từ đường Tố Hữu đến đường 70 kéo dài (Từ làng Vạn Phúc, quận Hà Đông đến tổ dân phố Tháp), phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm có chiều dài 2.067m. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần hoàn thiện quy hoạch và khớp nối hạ tầng giao thông, góp phần giảm ùn tắc cho khu vực.
Chương trình 06 Thành ủy Hà Nội đã góp phần vào việc giữ gìn những nét thanh lịch của người Hà Nội, vừa tạo được sự hài hòa với sự phát triển của cuộc sống hiện đại

Văn hóa, con người Hà Nội quyết định sự phát triển bền vững của Thủ đô

TP - Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025” đặt ra nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên cho cả hệ thống chính trị nhằm xây dựng, phát triển văn hóa, con người Hà Nội đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, trở thành nguồn lực nội sinh cho sự phát triển của Thủ đô.
'Chuồng cọp' bùng phát ở dự án hạng sang Five Star Mỹ Đình

'Chuồng cọp' bùng phát ở dự án hạng sang Five Star Mỹ Đình

TPO - 20/53 công trình ngang nghiên thi công thêm phần tum sai so với thiết kế đã được phê duyệt tại dự án Five Star Mỹ Đình. Mặc dù, UBND quận Nam Từ Liêm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hoạt động xây dựng với chủ đầu tư nhưng đến nay các công trình vi phạm trật tự xây dựng chưa được xử lý dứt điểm.