Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản

Chiều 27/3, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản. Đây là trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nên toàn đội rất quyết tâm giành kết quả tốt nhất.
Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 1

Chiều 27/3, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 2

Trước đó vào buổi sáng, HLV Park Hang Seo và các học trò đã dành thời gian để xem lại băng ghi hình trận đấu của đội tuyển Nhật Bản, phân tích và rút kinh nghiệm các vấn đề còn hạn chế bộc lộ trong trận lượt đi gặp đối thủ này trên SVĐ Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 3

Trên cơ sở đó, tại buổi tập chiều nay trên sân tập Saitama, HLV Park Hang Seo đã tập trung phần lớn thời lượng cho các nội dung rèn về đấu pháp, khả năng di chuyển, phối hợp nhóm trong tấn công và phòng ngự.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 4

So với buổi tập hôm qua, điều kiện thời tiết hôm nay khá thuận lợi cho kế hoạch luyện quân của đội tuyển Việt Nam. Dù vẫn khá lạnh, nhưng trời tạnh ráo và không quá nhiều gió.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 5

Quang Hải và các đồng đội thể hiện sự nỗ lực cao nhất.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 6

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: "Không phải lúc nào chúng tôi cũng có được cơ hội được thi đấu với một đội tuyển có đẳng cấp hàng đầu châu Á như Nhật Bản. Đối thủ càng mạnh chúng tôi càng học hỏi được nhiều điều. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để tạo dấu ấn đẹp trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022".

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 7

Tuấn Hải nhiều khả năng vẫn được HLV Park Hang Seo trao cho cơ hội đá chính ở trận gặp Nhật Bản, khi tiền đạo Tiến Linh vắng mặt vì chấn thương.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 8

Trong khi đó, Công Phượng từng có thời gian thi đấu ở Nhật Bản, đang rất được kỳ vọng sẽ làm tốt nhất có thể trong trận đấu với chủ nhà ngày 29/3 tới.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 9

Đặng Văn Lâm nỗ lực tập luyện. Thủ thành Việt kiều sẽ cạnh tranh suất bắt chính với Tấn Trường và Nguyên Mạnh.

Tuyển Việt Nam 'luyện công' trước trận gặp Nhật Bản ảnh 10

HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam "có bao nhiêu chơi bấy nhiêu".

Ảnh: VFF


Link gốc: https://dantri.com.vn/the-thao/doi-tuyen-viet-nam-mo-bang-nghien-cuu-tu-huyet-cua-nhat-ban-20220327201719360.htm

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG