Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn tỉnh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 23 đồng chí lãnh đạo, nguyên cán bộ Đoàn tỉnh Gia Lai.
Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn tỉnh Gia Lai ảnh 1
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đeo kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên cán bộ Đoàn tỉnh Gia Lai

Trong khuôn khổ Đại hội Đoàn tỉnh Gia Lai từ 12-14/10, tối qua, tại thành phố Pleiku, Tỉnh Đoàn tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

Buổi lễ có anh Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tới dự. Về phía tỉnh Gia Lai có ông Rah Lan Chung- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Thanh Lịch- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu dự Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn tỉnh Gia Lai ảnh 2

Anh Bùi Quang Huy (thứ tư từ trái qua) tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên cán bộ Đoàn tỉnh Gia Lai

Buổi lễ nhằm tôn vinh, ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022, là nguồn động lực để cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Gia Lai luôn nêu cao tinh thần "Đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ quê hương giàu mạnh", khơi dậy và cổ vũ tinh thần yêu nước, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực cho đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 23 đồng chí lãnh đạo, nguyên cán bộ Đoàn của tỉnh Gia Lai. Đây là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn dành tặng các cá nhân là lãnh đạo, cán bộ Đoàn đã có nhiều cống hiến, đóng góp, hỗ trợ và có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn tỉnh Gia Lai ảnh 3
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (giữa) tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng tại đây, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Gia Lai đã tặng bằng khen cho 27 cá nhân và 28 tập thể; Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ năm 2017-2022. Ban thường vụ Trung ương Đoàn đã trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 23 cá nhân đã có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, nguyên là các cán bộ đoàn của tỉnh Gia Lai.

MỚI - NÓNG