Có 486 kết quả :

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về chương trình 'Sóng và máy tính cho em'

TPO - Tối 12/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trù trì phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em". Báo Tiền Phong trân trọng gửi tới bạn đọc bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng về chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp các em tiếp cận được với môi trường học trực tuyến.
BTV Tuấn Dương.

Lý do BTV Tuấn Dương kêu gọi bình chọn VTV Awards cho mình với đề cử dẫn chương trình

TPO - BTV Tuấn Dương khẳng định, nhiều lần lọt đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhưng anh không quan tâm đến việc lọt vào vòng trong hay không, đặc biệt anh chưa từng nhắn tin hay bình chọn cho mình. Tuy nhiên, năm nay, BTV Tuấn Dương có lý do đặc biệt với mong muốn thắng giải dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards.
Cơ quan chức năng làm việc với đại diện Trung tâm Truyền hình giáo dục và Pháp luật khu vực Tây Nguyên

Từ vụ nhà báo rởm bị bắt ở Đắk Nông: Lộ diện thêm trung tâm không được hoạt động báo chí

TPO - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) cùng đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Truyền hình giáo dục và Pháp luật khu vực Tây Nguyên, Chi nhánh của Công ty TNHH MTV Truyền hình Giáo dục và Pháp luật (Cty TVEL, trụ sở ở TP.HCM).
Tượng đài và phần mộ Kim Đồng

Những tấm gương truyền cảm hứng cho tuổi trẻ

TP - Ghi dấu ấn đậm nét trong chặng đường 90 năm lịch sử đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là những người trẻ, với lòng yêu nước nồng nàn, anh dũng, kiên trung và tài năng xuất chúng đã góp phần xứng đáng vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Xin được điểm một vài tấm gương như thế...