Tường trình của giáo viên mầm non trùm nylon, đánh bé trai

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 17/5, UBND tỉnh Yên Bái có chỉ đạo về vụ giáo viên trường mầm non tư thục Bông Sen trùm nylon đen vào đầu một bé trai rồi đánh.

Theo đó, tỉnh này giao UBND huyện Trấn Yên phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ phản ánh về vụ việc. Nếu xác định có vi phạm phải xử lý nghiêm theo quy định và báo cáo lại UBND tỉnh trước ngày 18/5.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Yên Bái cũng giao Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới đối với các cấp giáo dục trên địa bàn.

Cùng ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên cũng đã có kết quả xác minh ban đầu về vụ việc. Theo đó, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/5, tại lớp Mầm non tư thục Bông Sen (ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên), do bà N.T.H.N làm chủ nhóm trẻ.

Thời điểm trên, lớp có 9 bé. Sau khi ăn trưa xong, bà N.T.H.N cho các học sinh đi ngủ. Tuy nhiên, lúc này, bé T.H.K. tiểu tiện ra quần, khóc, quấy.

Bà N.T.H.N dỗ nhưng bé trai không nghe nên giáo viên này đã lấy một túi nylon màu đen trùm vào đầu K. rồi đánh 2 cái vào mông.

Sau đó, vị giáo viên bỏ túi nylon và đưa K. sang phòng hội trường để tránh làm ảnh hưởng đến các cháu bé khác đang ngủ.

Khi vụ việc được phát hiện, cơ quan chức năng đã mời bà N.T.H.N cùng gia đình bé trai đến làm việc. K. sau đó được đưa đi khám và kết luận không có tổn thương, sức khỏe bình thường.

Ngày 17/5, cháu bé tiếp tục được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe tại Hà Nội.


Link bài gốc:

https://zingnews.vn/tuong-trinh-cua-giao-vien-mam-non-trum-nylon-danh-be-trai-post1318000.html

Theo Hải Nam/Báo Zing
MỚI - NÓNG
Thương ngày nắng về P2 tập 37: Đức chấp nhận buông tay, Phong sắp lộ bí mật
Thương ngày nắng về P2 tập 37: Đức chấp nhận buông tay, Phong sắp lộ bí mật
TPO - Chứng kiến vợ con vui vẻ bước lên xe sang của người đàn ông khác, Đức (Hồng Đăng) chạnh lòng và nói với Vân Khánh (Lan Phương) anh sẵn sàng buông tay nếu cô tìm được hạnh phúc mới. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) sẽ có bước ngoặt lớn khi danh tính thật của 2Win bại lộ.