Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014

Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014
TPO - Mẫu xe cỡ nhỏ chạy phố Yaris phiên bản 2014 được Toyota nâng cấp đáng kể về hình thức, tạo ra một diện mạo sắc sảo và giàu tính thẩm mỹ hơn phiên bản hiện tại.

Theo những hình ảnh và thông tin mà Toyota mới công bố, Yaris phiên bản nâng cấp 2014 bắt mắt hơn so với phiên bản hiện tại.

Cụ thể, phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với những nét cắt xẻ hoàn toàn mới; cản sau cũng được nâng cấp hoàn toàn. Cụm đèn pha của xe tích hợp đèn LED, la-zăng 15 và 16 inch.

Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014 ảnh 1 Yaris phiên bản nâng cấp 2014 bắt mắt hơn so với phiên bản hiện tại.
Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014 ảnh 2

Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với những nét cắt xẻ hoàn toàn mới.

Nội thất của Yaris 2014 cũng được cải thiện đáng kể nhờ cụm đồng hồ mới. Bảng điều khiển trung tâm của xe sử dụng chất liệu cao cấp hơn và ấn tượng hơn phiên bản hiện tại.

Toyota Yaris phiên bản 2014 sử dụng 4 động cơ khác nhau, gồm động cơ 1.0 lít công suất 69 mã lực, động cơ 1.33 lít công suất 99 mã lực, động cơ dầu 1.4 lít công suất 90 mã lực và động cơ hybrid 1.5L công suất kết hợp 100 mã lực.

Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014 ảnh 3 Nội thất của Yaris 2014 cũng được cải thiện đáng kể.
Tường tận những nâng cấp của Toyota Yaris 2014 ảnh 4 Toyota Yaris phiên bản 2014 sử dụng 4 động cơ khác nhau

Theo Toyota, hãng còn nâng cấp để Yaris 2014 có cấu trúc cứng cáp và an toàn hơn. Hệ thống trợ lực lái điện của xe cũng được hãng nâng cấp.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.