Có 160 kết quả :

Gần 8.000 tỷ đồng đầu tư 6 dự án giao thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Gần 8.000 tỷ đồng đầu tư 6 dự án giao thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

TPO - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Hậu Giang về cải tạo nâng cấp Quốc lộ (QL) 61C và đường Nam Sông Hậu. Trong đó, Bộ GTVT cho biết, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, Bộ GTVT đã ưu tiên bố trí 7.982 tỷ đồng để đầu tư 6 dự án.
Một khúc cua trên đèo Prenn

Đóng đèo Prenn Đà Lạt trong vòng 1 năm để nâng cấp, mở rộng

TPO - Lãnh đạo Sở GT-VT Lâm Đồng cho biết công trình nâng cấp, mở rộng đèo Prenn, TP Đà Lạt sẽ được thi công trong vòng 1 năm. Suốt thời gian đó, cơ quan chức năng sẽ cắm biển cấm đi lại trên đèo Prenn; người và phương tiện được phân luồng lưu thông trên đèo Mimosa để ra, vào TP Đà Lạt.
Bác sĩ nam khoa chỉ ra những lưu ý 'sống còn' cho quý ông muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

Bác sĩ nam khoa chỉ ra những lưu ý 'sống còn' cho quý ông muốn tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'

TPO - Bất kỳ một phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế và các thầy thuốc có đủ tiêu chuẩn hành nghề. Các đấng mày râu nếu có nhu cầu muốn "nâng cấp cậu nhỏ" cần tìm tới các cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề để không gặp phải những tai biến sau phẫu thuật.
TP.HCM nâng cấp tổng đài khẩn cấp liên thông xác định vị trí cuộc gọi

TP.HCM nâng cấp tổng đài khẩn cấp liên thông xác định vị trí cuộc gọi

TPO - Dựa trên kết quả dự án hỗ trợ kỹ thuật của Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Sở Y tế, Công an TP.HCM và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã triển khai dự án nâng cấp hệ thống tổng đài khẩn cấp liên thông 113 – 114 – 115 với nhiều tính năng ưu việt.
Joy 3 “kèo thơm” nhất phân khúc 3 triệu xô đổ mọi kỷ lục

Giá chỉ 2,99 triệu, Vsmart Joy 3 bản 4GB/64GB tiếp tục là lựa chọn đáng giá

Vsmart Joy 3 “kèo thơm” nhất phân khúc 3 triệu đã lập kỷ lục 12.000 máy trong 14 tiếng mở bán. Tiếp tục ra mắt bản nâng cấp toàn diện 4GB RAM/ 64GB ROM với giá bán 3.290.000 đồng, Joy 3 tiếp tục là lựa chọn đáng tiền nhất hiện nay. Đặc biệt trong 2 ngày mở bán đầu tiên 7/3 - 8/3 khách hàng còn được mua với giá ưu đãi chỉ 2.990.000 đồng.