Có 146 kết quả :

TP.HCM nâng cấp tổng đài khẩn cấp liên thông xác định vị trí cuộc gọi

TP.HCM nâng cấp tổng đài khẩn cấp liên thông xác định vị trí cuộc gọi

TPO - Dựa trên kết quả dự án hỗ trợ kỹ thuật của Cơ quan Thương mại và Phát triển Hoa Kỳ, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Sở Y tế, Công an TP.HCM và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã triển khai dự án nâng cấp hệ thống tổng đài khẩn cấp liên thông 113 – 114 – 115 với nhiều tính năng ưu việt.
Joy 3 “kèo thơm” nhất phân khúc 3 triệu xô đổ mọi kỷ lục

Giá chỉ 2,99 triệu, Vsmart Joy 3 bản 4GB/64GB tiếp tục là lựa chọn đáng giá

Vsmart Joy 3 “kèo thơm” nhất phân khúc 3 triệu đã lập kỷ lục 12.000 máy trong 14 tiếng mở bán. Tiếp tục ra mắt bản nâng cấp toàn diện 4GB RAM/ 64GB ROM với giá bán 3.290.000 đồng, Joy 3 tiếp tục là lựa chọn đáng tiền nhất hiện nay. Đặc biệt trong 2 ngày mở bán đầu tiên 7/3 - 8/3 khách hàng còn được mua với giá ưu đãi chỉ 2.990.000 đồng.
Tiêm kích bom JH-17

Trung Quốc bay thử nghiệm tiêm kích bom mới

TPO - Không quân Giải phóng quân nhân dân Trung Quốc (PLAAF) đang bay thử nghiệm một loại chiến đấu cơ mới được nói là có thiết kế dựa trên dòng máy bay tiêm kích bom JH-7. Chuyên gia quân sự Trung Quốc nói dòng máy bay mới có thể đã được tăng cường năng lực thao diễn và hỏa lực nếu so với dòng máy bay tiền nhiệm.
Cầu Đuống đang trở thành điểm nghẽn với giao thông thủy qua đây.

Bộ Giao thông đề xuất xây mới cầu Đuống

TPO - Bộ GTVT vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng xem xét, cân đối nguồn vốn dự phòng kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016 - 2020 cho dự án nâng cấp tĩnh không cầu Đuống (Hà Nội), nhằm gỡ nút thắt trên tuyến Hành lang vận tải thủy số 1 từ Việt Trì (Phú Thọ) đến Quảng Ninh.