Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế

TPO - Mới đây, trong đêm diễn Lễ hội Áo dài diễn ra tại Hội An, Á hậu Tường San đã để lại dấu ấn trong lòng người xem với vẻ đẹp thu hút qua bộ sưu tập do chính tay mẹ cô thiết kế.
Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 1

Vừa bước sang tuổi 20, Tường San lại tiếp tục khoe nhan sắc mặn mà khi xuất hiện tại “Lễ hội Áo dài Hội An - Danh thắng Việt Nam”. Tham gia trình diễn cùng hàng trăm diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp khác, nàng Á hậu vẫn vô cùng nổi bật với vẻ đẹp tinh khiết, ngọt ngào trên sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 2

Đặc biệt hơn, bộ trang phục Tường San khoác trên mình cũng chính là thiết kế do chính tay mẹ cô - NTK Bích Thuỷ tạo ra.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 3

Bộ sưu tập với tên gọi Giao Duyên là sự tổng hòa quan hệ giữa các yếu tố, những đặc trưng trong văn hóa vùng đất Bắc Ninh với nét độc đáo riêng trong âm nhạc và thời trang.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 4

Với sắc vóc ấn tượng cũng khả năng catwalk đầy thu hút, nàng hậu trẻ đã mang thổi hồn của xứ Kinh Bắc tới Hội An cổ kính.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 5

Đối với mẹ của cô, cái đẹp của loại hình trang phục này là những lớp lang và cách mặc đặc trưng thông qua Nghệ thuật sắp đặt, thể hiện sự tinh tế, nền nã nhưng lại cởi mở, mang một chút “lơi” của cái duyên quan họ.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 6

Lớp áo dài lụa họa tiết bên trong thấp thoáng bên ngoài là tà áo trong suốt, từng lớp từng lớp tạo nên độ “ lúng liếng” sức hút hấp dẫn giữa liền anh và liền chị.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 7

Đây cũng chính là 1 trong 17 bộ sưu tập Áo dài đặc sắc nhất với ý tưởng xuyên suốt là 17 di sản và danh thắng Việt Nam từ Hoàng thành Thăng Long, Vịnh Hạ Long, Di tích Tràng An, Thánh địa Mỹ Sơn, Chùa Cầu Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng cho tới Cồng chiêng Tây Nguyên…

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 8

Thông qua đêm diễn lần này, Tường San và mẹ đã góp phần chứng minh một cách nghiêm túc đối với cộng đồng, với thế giới về nguồn gốc, vẻ đẹp, giá trị của áo dài.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 9

Giá trị Việt Nam, văn hóa Việt Nam tiềm tàng trong nghệ thuật, trong thiết kế thời trang cũng là tính vĩnh cửu của áo dài.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 10

Mặc dù xuất thân từ gia đình khá giả nhưng Tường San chưa từng ỷ lại bố mẹ mà thay vào đó lại luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống tự lập.

Tường San đẹp tựa 'tiên nữ' trên sàn catwalk, trình diễn áo dài cho chính mẹ thiết kế ảnh 11

Bén duyên với nghề mẫu ảnh từ sớm, người đẹp đã trở thành cái tên hot nhất nhì đất Hà Thành khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.