Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy

0:00 / 0:00
0:00
Trải qua nhiều năm thành lập, đến nay, những sản phẩm Tượng gỗ An Huy vẫn giữ nguyên những giá trị đời sống và kinh doanh. Các sản phẩm đồ gỗ tại đây đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích của người dùng.
Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy ảnh 1

Đồ gỗ phong thủy được cơ sở sản xuất Tượng gỗ An Huy coi trọng trong quá trình sản xuất từ những chi tiết nhỏ như chọn vật liệu, thiết kế, nghệ nhân làm nghề.

Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy ảnh 2

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, các đồ vật làm bằng gỗ được bày trí, thờ cúng tại nhà hay tại nơi làm việc, trong xe ô tô không chỉ sang trọng mà quan trọng hơn, đồ gỗ tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa xuân, mang lại sự ấm áp và bình an cho ngôi nhà. Không gian sống sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ sẽ tạo ra môi trường sống thân thiện, tạo nên bầu không khí ấm cúng, các thành viên trong gia đình sẽ luôn hòa thuận yêu thương nhau, con cháu hiếu thuận với cha mẹ ông bà, tránh xung đột cãi vã.

Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy ảnh 3

Đặc biệt hơn, người ta bày trí đồ gỗ trong nhà còn với mục đích là giúp trấn trạch nhà cửa, trừ tà ma ngoại đạo, có thể giúp căn nhà tránh được những luồng khí xấu, tránh được sự quấy rối của các thế lực đen tối. Đồng thời giúp chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành tốt, hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn, làm ăn phát đạt, buôn bán lãi cao, học hành thi cử đỗ đạt, giúp thăng quan tiến chức, mọi điều được như ý.

Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy ảnh 4

Hơn nữa, đối với những người làm ăn kinh doanh, việc bày trí hay thờ cúng tượng gỗ, các linh vật bằng gỗ tại nơi làm việc giúp làm ăn buôn bán thuận lợi, buôn may bán đắt, công việc dễ dàng hơn, hút được nhiều hợp đồng, lợi nhuận cao, tránh được sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Thậm chí ngay cả người lái xe cũng đặt tượng gỗ trong xe để cầu may mắn, bình an, tránh được tai nạn trên đường đi.

Tượng gỗ An Huy giữ gìn giá trị trong đời sống, kinh doanh qua các sản phẩm phong thủy ảnh 5

Đồ gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ An Huy hiện nay rất đa dạng bao gồm: tượng Phật, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Quan Công, tượng Khổng Minh, tượng Danh Nhân, tượng Thần Tài, tượng linh vật, tượng Cóc ngậm tiền, bon sai, bình hoa gỗ,…Vì thế khách hàng có thể lựa chọn và bày trí sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy.

Chị Nhung chia sẻ: “Ngày nay, mọi người đều ứng dụng phong thủy từ việc lựa chọn nhà cửa, sắp đặt nội thất tới việc xem ngày giờ để tiến hành công việc, tất cả các công ty lớn nhỏ thường sắp lịch làm việc theo âm lịch, các cửa hàng cửa hiệu đều có ban thờ thần tài. Tại Việt Nam, phong thủy có từ thời vua Hùng, được ứng dụng nổi bật trong việc lựa chọn địa thế đóng đô, xây dựng cung điện. Đến nay thì người ta còn dựa vào đó để chọn ngày tốt tổ chức tiệc cưới xin, làm móng nhà, bài trí ban thờ hợp phong thủy”

TƯỢNG GỖ AN HUY – Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ:  QL 38 - Thôn  Đông Giao Bến, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng , tỉnh Hải Dương

Facebook : https://www.facebook.com/TuongDoGoAnHuy

Hotline :  0989.883.785
Email : tuongdogoanhuy@gmaiil.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.
Thanh khoản bùng nổ hơn 21.000 tỷ đồng, penny tiếp tục dậy sóng tím trần

Chứng khoán lập kỷ lục mới về thanh khoản

TPO - Phiên giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán đã vượt qua mốc thanh khoản “giới hạn” 14.000 tỷ đồng. Tâm lý  nghẽn lệnh ám ảnh  suốt 4 tháng qua cũng được giải toả khi hệ thống giao dịch HOSE mượt mà khớp lệnh. Kết phiên, giá trị giao dịch toàn sàn đạt hơn 21. 500 tỷ đồng.